Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

Giải chạy “Run to Heat up”: Elcomer chinh phục thành công đường đua “nóng” nhất hè này

time 10 tháng 06, 2024

Ngày 08/06/2024, Elcomer đã cùng nhau tham dự giải chạy “Run to heat up” tại Công viên Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ chuỗi sự kiện Vào Hạ 2024.

Giải chạy hướng tới mục tiêu nâng cao sức khỏe về cả thể chất và tinh thần, thúc đẩy lối sống lành mạnh và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, đồng thời kết nối các Elcomers lại gần nhau hơn nữa. Cán bộ nhân viên thuộc nhiều phòng ban, độ tuổi, giới tính đã cùng tụ họp tại đường chạy “nảy lửa” này để giao lưu và có thêm những kỷ niệm đặc biệt.

Từ sáng sớm, Elcomer đã tập trung đầy đủ tại khuôn viên Công viên Cầu Giấy với tâm trạng vô cùng háo hức trước khi chính thức nhập cuộc.


Hình ảnh Elcomer mang sắc màu Vào Hạ 2024 “phủ xanh” đường chạy tại Công viên Cầu Giấy

Đường chạy của “Run to Heat up” khá đa dạng, phù hợp với khả năng của từng người, bao gồm:

  • Đường chạy tối thiểu: 1.5km hoàn thành trong vòng tối đa 20 phút dành cho các Elcomer tham gia trải nghiệm.

  • Đường đua Top: 5km đối với nam và 3km đối với nữ trong vòng tối đa 40 phút dành cho Elcomer đam mê chạy bộ hoặc mong muốn được thử thách giới hạn bản thân.

Bên cạnh việc mang lại thêm lợi thế cho đội trong phần teambuilding sắp diễn ra tại bãi biển Trà Cổ trong thời gian tới, đây còn là cơ hội để runner nỗ lực và giành chiến thắng cho chính bản thân. Sau gần 1 tiếng đồng hồ nỗ lực, các Elcomer đã hoàn thành xuất sắc đường đua và giải chạy cũng tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất nằm trong Top 3 hai hạng mục Nam, Nữ.


Top 3 lộ diện, “hạ gục” rất nhiều đối thủ đáng gờm để giành vị trí đầu bảng

Giải chạy Run to Heat up đã nhận được sự hưởng ứng cũng như tham gia vô cùng nhiệt tình, góp phần mang lại không khí sôi nổi, máu lửa trên hành trình Vào hạ 2024. Hy vọng, đường đua này sẽ là một trong những dấu ấn khó quên, “thổi lửa” cho Elcomer tiếp tục bùng nổ hơn nữa.

Một số hình ảnh khác tại Giải chạy “Run to Heat up”:




ELCOM tham gia triển khai hệ thống quản lý sân bay tại Cảng Hàng không quốc tế Long Thành
ELCOM tham gia triển khai hệ thống quản lý sân bay tại Cảng Hàng không quốc tế Long Thành
time 03/06/2025
Tổng giá trị hợp đồng hơn 1.938 tỷ đồng, trong đó Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông ELCOM (ELCOM) đảm nhiệm phần việc tương đương hơn 20% tổng giá trị hợp đồng, là một trong năm đơn vị chính của liên danh
Elcomers nhí "phá đảo" vũ trụ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
Elcomers nhí "phá đảo" vũ trụ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
time 30/05/2025
Sáng hôm nay, trong không khí rộn ràng, náo nhiệt và gay cấn với các thử thách “Giải mật mã từ vũ trụ”, các ELCOMers nhí đã có một sân chơi đặc biệt cùng trải nghiệm thú vị và đầy tiếng cười.
[MỤC TIÊU-KẾ HOẠCH]: ELCOM TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG VỚI NHỮNG DỰ ÁN TIỀM NĂNG
[MỤC TIÊU-KẾ HOẠCH]: ELCOM TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG VỚI NHỮNG DỰ ÁN TIỀM NĂNG
time 21/05/2025
Trong hành trình hiện thực hóa các mục tiêu trọng điểm của năm 2025, mảng Viễn thông của ELCOM đang triển khai song song 2 dự án công nghệ mới đầy triển vọng, tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong công nghệ và năng lực đồng hành cùng các nhà mạng lớn tại Việt Nam.
[ELCOM 30] NHỮNG “CÔ GÁI MỞ ĐƯỜNG” TRÊN CUỘC ĐUA ĐẠT THƯỞNG P4
[ELCOM 30] NHỮNG “CÔ GÁI MỞ ĐƯỜNG” TRÊN CUỘC ĐUA ĐẠT THƯỞNG P4
time 19/05/2025
Phong trào thi đua đạt thưởng P4 dành cho những nỗ lực bứt phá, kết quả vượt mong đợi và những sáng kiến hiệu quả đã chính thức lộ diện những “cô gái mở đường” đầu tiên! 👏 Họ không chỉ là những cá nhân đạt thành tích nổi bật, mà còn là ngọn lửa truyền cảm hứng, mở màn cho làn sóng thi đua sôi động, tích cực trong toàn công ty.
[MỤC TIÊU-KẾ HOẠCH]: BƯỚC TIẾN LỚN TRONG DÒNG SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC AN NINH QUỐC PHÒNG
[MỤC TIÊU-KẾ HOẠCH]: BƯỚC TIẾN LỚN TRONG DÒNG SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC AN NINH QUỐC PHÒNG
time 08/05/2025
Trong hành trình hiện thực hóa kế hoạch 2025, ELCOM tiếp tục ghi dấu ấn khi Đội Dự án An ninh Quốc phòng vừa xuất sắc hoàn thành Gói thầu "Thiết bị mạng và bảo mật" với giá trị lên tới gần 4 triệu đô.