Victa 2010: ELCOM nhận giải Doanh nghiệp phần mềm hoạt động hiệu quả nhất

Victa 2010: ELCOM nhận giải Doanh nghiệp phần mềm hoạt động hiệu quả nhất

 

Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM) đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp phần mềm hoạt động hiệu quả nhất năm 2010 – một trong những giải quan trọng nhất của giải thưởng Công nghệ thông tin Việt Nam – Vietnam ICT Awards (VICTA) do Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng.

VICTA là giải thưởng Quốc gia về CNTT và là một trong những giải uy tín nhất trong lĩnh vực CNTT, được tổ chức để vinh danh các đơn vị có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực CNTT. Tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT đều coi giải thưởng như một sự đảm bảo cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Trong suốt 15 năm phát triển và không ngừng khám phá những công nghệ mới, ELCOM đã nghiên cứu và xây dựng thành công rất nhiều phần mềm ưu việt, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất không thua kém bất kì sản phẩm nào tương tự của thế giới, thể  hiện khả năng, sức sáng tạo của người Việt, hướng tới mục tiêu cùng góp phần đưa Việt Nam trở thành một quốc gia có thứ hạng cao và có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực CNTT trên toàn thế giới. Ông Phạm Minh Thắng, Phó GĐ Công ty ELCOM Software, đại diện ELCOM nhận giải thưởng Victa 2010 chia sẻ: “ Giải thưởng là sự ghi nhận những đóng góp của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực CNTT – TT Việt Nam. Đối với ELCOM, giải thưởng không chỉ là sự ghi nhận những thành tích kinh doanh vượt trội mà còn là sự khẳng định vị thế của một công ty CNTT hàng đầu Việt Nam”.

Điểm mới trong công tác xét giải ở lĩnh vực công nghiệp CNTT năm nay là đặt “trọng số” cao hơn với các ứng viên có tỷ lệ lợi nhuận/doanh thu cao, chú trọng đầu tư nhiều cho nghiên cứu và phát triển (R&D)… Chính vì vậy, ELCOM đã xuất sắc vượt qua các tên tuổi lớn và vinh dự giành giải Doanh nghiệp phần mềm hoạt động hiệu quả nhất – một trong 3 giải duy nhất trong lĩnh vực phần mềm.

Trước đó, ELCOM cũng đã lọt vào FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2010 và tự hào là 1 trong 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2010  – VNR500.

VICTA 2010 đã trao 31 giải thưởng, cho 36 tổ chức, cơ quan nhà nước, doanh nghiệp trong 6 lĩnh vực chính, gồm: lĩnh vực viễn thông, lĩnh vực công nghiệp CNTT, lĩnh vực đào tạo nhân lực CNTT-TT, lĩnh vực ứng dụng CNTT, lĩnh vực an toàn thông tin số, giải thưởng dành cho các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của CNTT-TT Việt Nam và giải thưởng dành cho các doanh nghiệp CNTT-TT Việt Nam vì sự phát triển cộng đồng.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese