Thông cáo báo chí: ELCOM bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

(Hà Nội, ngày 27 tháng 4 năm 2020) Hôm nay, Công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử – Viễn thông (gọi tắt là ELCOM, mã chứng khoán ELC) tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc đối với ông Phạm Minh Thắng, nguyên Phó Tổng Giám đốc Công ty. Tham dự Lễ bổ nhiệm có các thành viên HĐQT, Ban Điều hành và các CBNV chủ chốt của ELCOM.

Việc bổ nhiệm ông Phạm Minh Thắng làm Tổng Giám đốc (thay cho ông Phan Chiến Thắng – hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty) là một bước đi quan trọng của ELCOM hướng tới việc xây dựng mô hình quản trị chuyên nghiệp, tách biệt các vai trò sở hữu và quản lý và tăng cường trẻ hóa đội ngũ lãnh đạo.

Tân Tổng Giám đốc ELCOM sinh năm 1977, quê quán tại huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang Ông tốt nghiệp Cử nhân Khoa học chuyên ngành Toán – Tin ứng dụng tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ông Phạm Minh Thắng gia nhập ELCOM từ năm 2001. Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc ELCOM, ông Phạm Minh Thắng đã trải qua một số vị trí công tác, đảm nhận nhiều vị trí quản lý chủ chốt trong Công ty như Phó Phòng Phần mềm Công nghiệp (từ T5/2006), Phó Giám đốc ESOFT (từ T12/2009), Giám đốc ESOFT (từ T12/2014), Phó Tổng Giám đốc ELCOM Corp (từ T9/2016).

Tại Lễ công bố, ông Phạm Minh Thắng cho biết đây là vinh dự lớn đối với cá nhân ông, nhưng cũng là thách thức không nhỏ. Chia sẻ kế hoạch hành động của mình trong thời gian tới đây, ông cho biết ELCOM sẽ có nhiều đổi mới về cách thức tổ chức hoạt động và quản trị để có thể tối ưu hoá các nguồn lực, chú trọng phát triển mạnh đội ngũ nhân sự, nâng cao hiệu quả phối hợp giữa các bộ phận để hoàn thành tốt các mục tiêu của Công ty.

Ông Thắng cũng cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình, cùng Ban Điều hành ELCOM và toàn thể CBCNV ELCOM vượt qua mọi thách thức, sáng tạo các sản phẩm – công nghệ có giá trị cao phục vụ xã hội, đưa Công ty tiếp tục phát triển lên những tầm cao mới, giữ vững vị thế là một trong những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Lễ bổ nhiệm:

Ông Phan Chiến Thắng – Chủ tịch HĐQT ELCOM phát biểu và công bố Quyết định bổ nhiệm TGĐ mới
HĐQT trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Tổng Giám đốc ELCOM
Tân Tổng Giám đốc Phạm Minh Thắng phát biểu nhận nhiệm vụ
Tân Tổng Giám đốc tặng hoa cảm ơn người tiền nhiệm
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Bộ phận Truyền thông ELCOM Corporation
Email: pr@elcom.com.vn – ĐT: +84-24 38 359 359 ext 1214.