Sản phẩm Evision của Elcom tham dự triển lãm Hanoi Expo 2008

Nhằm hướng tới dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội và chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, từ ngày 8 đến 13/10/2008 vừa qua, UBND TP Hà Nội phối hợp với Sở Công thương và các đơn vị liên quan tổ chức Hội chợ Quốc tế Hà Nội 2008 (Hanoi Expo 2008) tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ. Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ điện tử viễn thông – ELCOM cũng tham gia và giới thiệu tại triển lãm lần này sản phẩm Hệ thống hội nghị truyền hình – Evision.
 
Sau gần 10 năm tự nghiên cứu và ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam, Evision trở thành sản phẩm tiêu biểu của Công ty Elcom. Đến thời điểm hiện nay, hệ thống đã được nâng cấp, phát triển thêm rất nhiều tính năng mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Công ty đã cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm Evision tiêu biểu như: ES- 100, Galaxy… Bên cạnh đó, Elcom cũng phát triển các giải pháp khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng: Giải pháp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp lớn (Evision Enterprise); Giải pháp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (Evision Smart); Giải pháp hội nghị truyền hình cho khối cơ quan văn phòng Chính phủ (Evision Government). Với nhiều tính năng nổi trội, Evision mang đến cho người dùng những tiện ích và hiệu quả cao tại các cuộc họp giao ban, hội nghị hay giáo dục từ xa… Đây là sản phẩm từng đoạt rất nhiều giải thưởng cao quý của Nhà nước như: giải thưởng Sao vàng đất Việt (2004), giải thưởng VIFOTEC (2004) và giải thưởng Sao Khuê (2006).
 
Được tổ chức thường niên, Hội chợ Hanoi Expo đã trở thành một hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn của thành phố, nhằm quảng bá các thành tựu kinh tế của Thủ đô và mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư cho các doanh nghiệp. Bên cạnh các sản phẩm về thương mại, văn hoá, du lịch thì khoa học công nghệ là lĩnh vực được chú trọng đặc biệt tại hội chợ lần này. Chính vì thế, sản phẩm Hệ thống hội nghị truyền hình- Evision mà Công ty ELCOM mang đến triển lãm đã thu hút được sự quan tâm chú ý của cả Ban tổ chức và khách tham quan.
 
Có thể thấy, triển lãm lần này là một cơ hội quý báu để Công ty quảng bá sản phẩm Hệ thống hội nghị truyền hình đến đông đảo người sử dụng. Bên cạnh đó, ELCOM cũng khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong sự phát triển về công nghệ viễn thông tại Việt Nam.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese