Sản phẩm EBOP của ELCOM giành giải Sao Khuê 2013

Sản phẩm EBOP của ELCOM giành giải Sao Khuê 2013

Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM) đã vinh dự nhận Danh hiệu Sao Khuê 2013 cho sản phẩm EBOP. Lễ trao giải được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC2 vào tối ngày 21/04/2013.

Sao Khuê là danh hiệu do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam xét bình chọn và trao tặng hàng năm. Sản phẩm tham gia xét giải của ELCOM là thiết bị giải trí không giới hạn EBOP đã đạt giải và được xếp hạng Phần mềm ưu việt 4 sao. Lễ trao giải đã diễn ra tối ngày 21/4/2013.

EBOP cung cấp một phương tiện giải trí không giới hạn cho khách hàng, người dùng có thể biến chiếc TV nhà mình thành TV siêu giải trí với hệ sinh thái nội dung phong phú (như iTunes): Xem Phim, Nghe nhạc, hát karaoke, Chơi game, Xem truyền hình, sách nói, giáo dục, học tập, phát triển kỹ năng, truy cập internet, tra cứu thông tin, tham gia mạng xã hội, gọi điện thoại truyền hình, các ứng dụng phong phú từ kho Google. Mọi đối tượng trong gia đình từ già tới trẻ, ai cũng có thể sử dụng. EBop biến mọi TV thành TV siêu giải trí, với giao diện người dùng thân thiện, ai cũng có thể dùng.

Trong suốt 17 năm phát triển, ELCOM luôn thúc đẩy nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tiện ích cao và mang tính ưu việt do chính người việt sáng chế và không thua kém bất kì sản phẩm nào tương tự của thế giới. Đây cũng chính là điểm đặc biệt giúp ELCOM khẳng định vị thế của một công ty CNTT hàng đầu Việt Nam”.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese