Sản phẩm công nghệ 4.0 của ELCOM tạo ấn tượng mạnh tại SMART CITY 2017

Sự kiện có sự tham dự của: Ông Nguyễn Thiện Nhân – Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Tp.HCM Ông Dương Anh Đức – Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam VINASA Cùng các nhà đầu tư các nước, các Uỷ ban, ngành các tỉnh, lãnh đạo các hiệp hội, hội và đông đảo các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM. Về phía ELCOM có sự tham dự của: Ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn Thông ELCOM. Cùng các Giám đốc dự án-giải pháp của ELCOM. Với mong muốn mang công nghệ phục vụ hữu ích cho cuộc sống, con người,
ELCOM mang đến 2 giải pháp về Giao thông thông minh ITS và VTS và 1 giải pháp eSmile. Hệ thống quản lý giao thông tàu thuyền (VTS) là một trong những hệ thống tiên tiến nhất hiện nay về công nghệ để quản lý an ninh và an toàn Hàng hải cũng như an ninh biên giới. Cùng với đó, bộ giải pháp Giao thông thông minh e-ITS do Elcom nghiên cứu, phát triển sẽ giúp tối ưu hóa luồng giao thông bằng việc ứng dụng các kỹ thuật công nghệ thông tin và truyền thông trong công tác quản lý, điều hành giao thông. Giải pháp eSmile là giải pháp đo lường sự hài lòng của khách hàng, giúp các doanh nghiệp, tổ chức có thể giám sát và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình thông qua hệ thống này.
Smart City 2017 nhận được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Chính phủ, các doanh nghiệp chủ chốt trong nước, các doanh nghiệp đến từ nước ngoài… Đặc biệt Hội nghị lần này ngoài ELCOM còn có sự góp mặt của các tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam như: VNPT, FPT, CMC, MISA… Bên lề hội nghị sẽ diễn ra các hoạt động xúc tiến hợp tác như triển lãm và giới thiệu các sản phẩm, giải pháp CNTT cho đô thị thông minh.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese