NHỮNG SẢN PHẨM MŨI NHỌN CỦA ELCOM ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIIE 2021

NHỮNG SẢN PHẨM MŨI NHỌN CỦA ELCOM ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIIE 2021

Trong 2 ngày 9-10/1/2021, tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội), Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 (VIIE 2021) đã được tổ chức dưới sự chủ trì của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, phối hợp với các Bộ: Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Công thương, Giáo dục và Đào tạo, nhằm tôn vinh và giới thiệu những hoạt động đổi mới sáng tạo của các chủ thể tích cực trong hệ sinh thái Việt Nam trong một số lĩnh vực chủ yếu như: Đô thị thông minh, nhà máy thông minh, an ninh mạng, chuyển đổi số, công nghệ trong nông nghiệp và môi trường…

VIIE 2021 là triển lãm quốc tế đầu tiên của năm 2021 về đổi mới sáng tạo với hơn 150 gian hàng giới thiệu, trưng bày, trình diễn các giải pháp, ý tưởng, sản phẩm công nghệ đổi mới sáng tạo đến từ các chủ thể của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo. 

Phát biểu tại Triển lãm, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định: “Đổi mới sáng tạo là chìa khóa thành công, là lợi thế quan trọng nhất trong phát triển kinh tế – xã hội của bất kỳ quốc gia nào. Thủ tướng cho rằng để đạt được mục tiêu đến 2030, Việt Nam trở thành nước phát triển công nghiệp hiện đại trung bình cao, phải thúc đẩy đổi mới sáng tạo, có khát vọng vì một Việt Nam hùng cường mạnh mẽ”.

Gian hàng và các sản phẩm công nghệ của ELCOM đã gây ấn tượng mạnh với các đại biểu, khách mời và người tham quan triển lãm. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khi tham quan triển lãm cũng đã chú ý đến gian hàng của ELCOM bởi những sản phẩm nổi bật sáng tạo có tính ứng dụng cao. Các sản phẩm của ELCOM thu hút, tạo được sự chú ý với những công nghệ hiện đại bậc nhất, demo thu hút và sản phẩm rất thiết thực, phù hợp với người Việt.

Thủ tướng Chính phủ đến thăm gian hàng của ELCOM

Nhiều khách hàng đã thử trải nghiệm các thiết bị cũng như tìm hiểu các sản phẩm, giải pháp công nghệ cao của ELCOM tại triển lãm đã cho thấy sự hào hứng, thích thú, mong muốn trải nghiệm, hợp tác để phục vụ đông đảo người tiêu dùng, đóng góp thiết thực nhiều hơn cho cộng đồng và cuộc sống.

Đến với triển lãm Quốc tế đổi mới sáng tạo VIIE 2021, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Điện tử Viễn thông ELCOM tiếp tục khẳng định vị thế của 1 trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam khi mang đến những sản phẩm công nghệ mũi nhọn, tiên phong đổi mới sáng tạo. Thời gian qua, ELCOM đã và đang không ngừng phát triển nhiều công nghệ, sản phẩm hướng tới các lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống (Y tế, Giao thông, Giáo dục, Nông nghiệp công nghệ cao, An ninh quốc phòng…). Tại Triển lãm lần này, ELCOM tiếp tục giới thiệu các sản phẩm công nghệ “made by ELCOM” ứng dụng các công nghệ hàng đầu (IoT, AI, Big Data, Cloud), bao gồm:

ITMon (Hệ thống giám sát và xử lý vi phạm TTATGT đường bộ): sử dụng công nghệ phân tích video thông minh theo thời gian thực

Televital (Nền tảng kết nối thiết bị theo dõi và chăm sóc sức khỏe từ xa): ứng dụng Công nghệ IoT trong y tế IoMT, hỗ trợ điều trị y tế từ xa TeleMed, với ưu điểm vượt trội: Bảo mật cao, Tương thích mở, Triển khai linh hoạt.

Deepvision (Nền tảng phân tích video thông minh): áp dụng các mô hình học sâu tiên tiến phát hiện và theo dõi đối tượng; sử dụng các thuật toán xử lý ảnh vượt trội tăng cường chất lượng video đầu vào; tóm tắt và tìm kiếm video nhanh chóng.

ITS Camera (Giám sát giao thông thông minh): sản phẩm hợp tác giữa ELCOM với các đối tác công nghệ hàng đầu thế giới, ứng dựng công nghệ điện toán biên Edge AI, Công nghệ thị giác máy tính học sâu Deep Vision, tối ưu với dữ liệu giao thông tại Việt Nam.

Ngoài ra còn có các sản phẩm, giải pháp khác (ITS cho nội đô, cao tốc, ETC – giải pháp thu phí điện tử không dừng, eWIM – Hệ thống kiểm soát tải trọng xa tự động…) cũng được giới thiệu tại triển lãm lần này.

Với bề dày phát triển hơn 25 năm qua, ELCOM vẫn luôn giữ vị thế Top đầu trên bản đồ Công nghệ Việt. 2021, ELCOM sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới để tung ra thị trường đúng với tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp đưa công nghệ vào thay đổi cuộc sống của người Việt.

 

 

 

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese