Lễ kỉ niệm một năm thành lập ESOFT

Thời gian cách đây 1 năm, những cư dân SDTC rất háo hức chờ đón một sự kiện lớn đến với đơn vị mình. Đó là việc thành lập Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghệ điện tử – viễn thông – chi nhánh giải pháp phần mềm – ESOFT. Có thể nói, sự ra đời của ESOFT là bước phát triển tất yếu khách quan nhằm đưa Elcom bắt kịp với sự lớn mạnh của công nghệ trong nước và thế giới.
 
Một năm đã trôi qua với nhiều những thành công và hy vọng. Chiều ngày 26/2/2009, lễ Kỉ niệm một năm thành lập ESOFT đã diễn ra trong không khí hết sức ấm cúng và trang trọng tại Hội trường tầng 5, toà nhà Elcom. Tham dự Lễ kỉ niệm có sự góp mặt đông đảo các Elcomer. Về phía Ban lãnh đạo Elcom Corp có anh Phan Chiến Thắng – Tổng giám đốc công ty, anh Trần Hùng Giang- phó tổng giám đốc công ty cùng tất cả các anh, chị đại diện các bộ phận, phòng ban trong công ty. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham gia của một số khách mời đến từ các đơn vị khách hàng, đối tác quen thuộc của Elcom.
  
Trong không khí phấn khởi đón chào sự kiện này, anh Trần Hùng Giang- Giám đốc ESOFT đã tổng kết các hoạt động của ESOFT trong năm 2008 vừa qua. Một năm tuy không nhiều nhưng cũng đánh dấu những sự đổi thay lớn ở ESOFT trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt là việc ESOFT đã hoàn thành các thủ tục pháp lý để phát triển tổ chức của mình thành một công ty độc lập_ Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Elcom (tên viết tắt ESOFT CO., Ltd) vào tháng 12/2008. Đây cũng là thời kì ESOFT có sự tăng trưởng rõ rệt trên mọi lĩnh vực như: nhân sự, tài chính, kinh doanh.. đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm, dự án.
  
Đi cùng với những thành công là những khó khăn còn tồn đọng cần phải giải quyết, những thách thức cần phải được chinh phục. Hơn ai hết, Ban lãnh đạo ESOFT hiểu rõ điều đó. Anh Trần Hùng Giang cũng nêu lên những tình trạng cần khắc phục để ESOFTers và Ban lãnh đạo công ty có thể cùng song hành tìm hướng giải quyết, đồng thời, định hướng cho những bước đi của ESOFT trong tương lai, nhằm xây dựng một ESOFT lớn mạnh và phát triển vững bền.
  
Về phía Ban lãnh đạo ELCOM Corp, anh Phan Chiến Thắng- Tổng Giám đốc công ty cũng có đôi lời phát biểu, chúc mừng cho sự phát triển của ESOFT. Với cương vị là một người lãnh đạo, đồng thời cũng là một “chiến sĩ lâu năm” đã gắn bó với Elcom từ thủa khai sinh, anh cũng có một vài lời tâm sự, động viên anh em ESOFT cùng khắc phục những nhược điểm, phát huy những ưu điểm, sát cánh, đoàn kết bên nhau để đưa ESOFT nói riêng và Elcom nói chung tiếp bước những thành công lớn trên con đường của mình.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese