Khởi công xây dựng tòa nhà ELCOM

Sau một năm được cấp phép và chuẩn bị, đầu tháng 12 này Elcom sẽ chính thức cho khởi công xây dựng toà nhà văn phòng công ty tại Cụm TTC Quận Cầu Giấy (Đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài). Công trình được xây dựng trên tổng diện tích hơn 1000m2 trong đó riêng diện tích của toà nhà đã là 500m2 với 12 tầng làm việc và 2 tầng hầm, nói một cách dễ hiểu hơn thì toà nhà mới sẽ có diện tích gấp 3 lần toà nhà 8 tầng hiện nay. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành trong khoảng 18 tháng.
  
Mang phong cách hiện đại của một toà nhà thông minh và công nghệ cao, với phần thiết kế do công ty Avant phối hợp cùng các kiến trúc sư của Đan Mạch, các hệ thống chức năng như điều hoà, thang máy, nội thất sẽ rất hiện đại và thông minh. Theo anh HoàNV- Chánh Văn phòng công ty ELCOM thì mặt tiền của toà nhà ở hướng Nam và có vị trí phong thuỷ rất đẹp, phía mặt sau của toà nhà lại là phần tiếp giáp với toà nhà công nghệ của FPT vừa xây dựng xong.  Tầng 1,2,3 của toà nhà được bố trí rất độc đáo, là nơi dành cho việc tiếp khách với nhiều phòng họp mang phong cách kiến trúc khác nhau. Đặc biệt, tại khu vực được thiết kế sáng tạo này, người ELCOM có thể vừa thư giãn vừa thoả sức tưởng tượng và sáng tạo. Ngoài các tầng làm việc thì tầng trên cùng của toà nhà là hệ thống các hội trường, nhà ăn, quán bar, nhà trẻ và nhà khách đạt tiêu chuẩn 4 sao.
  
Công trình toà nhà ELCOM đánh dấu một bước thành công mới của công ty. Đó là kết quả nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên công ty sau 12 năm xây dựng và phát triển. Hơn nữa, sau công trình toà nhà văn phòng, Ban Giám Đốc công ty đang có kế hoạch xây dựng một khu chung cư Elcom. Đây là những tín hiệu đáng mừng, đánh dấu và chứng minh sự phát triển không ngừng của tập đoàn điện tử viễn thông hàng đầu Việt Nam này.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese