ITS sắp triển khai hợp đồng ETC mới tại Bình Dương

ITS sắp triển khai hợp đồng ETC mới tại Bình Dương
Ngày 12/6 vừa qua, Trung tâm Giao thông thông minh (ITS) của ELCOM đã ký kết một hợp đồng mới cung cấp giải pháp công nghệ thu phí không dừng ETC cho các trạm thu phí đường bộ tại Lái Thiêu, Bình Thung và Bình Thắng của tỉnh Bình Dương. Trong vòng 4 tháng, ELCOM sẽ thực hiện trọn gói từ thiết kế, thi công, cung cấp vật tư thiết bị và chuyển giao giải pháp cho Công ty CP Vật liệu và Xây dựng Bình Dương.

Hiện nay ELCOM vẫn đang tiếp tục triển khai ETC tại 3 trạm thu phí Phước Tượng – Phú Gia (Huế), Hòa Phước và Tam Kỳ (Quảng Nam) theo đặt hàng của Công ty VETC.

Hệ thống ETC là một thành phần trong bộ giải pháp Giao thông thông minh ITS do ELCOM nghiên cứu, phát triển, giúp tối ưu hóa luồng giao thông bằng việc ứng dụng các kỹ thuật công nghệ thông tin và truyền thông trong công tác quản lý, điều hành giao thông, góp phần quan trọng giảm ùn tắc giao thông, đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn, giảm vai trò, tác động của con người trong việc quản lý, điều hành giao thông.

Hệ thống trạm thu phí không dừng ETC đã được ELCOM triển khai trên nhiều tuyến quốc lộ như QL1, QL13, QL14, QL26, đường Hồ Chí Minh v.v… Đến nay, ELCOM vẫn là đơn vị đi đầu về giao thông thông minh tại Việt Nam, được sự tín nhiệm và tin dùng của khách hàng và các cơ quan quản lý, điều hành giao thông của nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese