ICT-News: ELCOM nhận bằng khen Thủ tướng Chính phủ

ICT-News: ELCOM nhận bằng khen Thủ tướng Chính phủ

Ngày 15/12, công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Công nghệ điện tử viễn thông (ELCOM) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập (15/12/1995 – 15/12/2010) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Tại Lễ kỷ niệm, Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng mong muốn cán bộ, nhân viên ELCOM sẽ phát huy hơn nữa năng lực chuyên môn, tinh thần đoàn kết sáng tạo để sớm trở thành Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, vươn ra thế giới.
Tổng Giám đốc Phan Chiến Thắng cho biết ELCOM là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các “nhà cung cấp dịch vụ Viễn Thông lớn” lớn như VinaPhone, MobiFone, Viettel. ELCOM cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu phát triển thành công hệ thống Hội nghị truyền hình Evision và các dịch vụ trên mạng 3G như Video Gateway, 3G Video Conferencing, hiện cũng đang cung cấp Hệ thống Missed Call Alert và IP Call Center cho mạng Metphone (Campuchia)…
Hiện ELCOM có 400 nhân viên, vốn điều lệ là 293 tỷ đồng, thu nhập trên cổ phiếu (EPS) bình quân 3 năm gần đây đạt 8872 đồng/1 cổ phiếu, tăng trưởng lợi nhuận bình quân đạt 102,9%. Doanh thu năm 2010 đã cán mốc 1000 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước ước tính khoảng 90 tỷ đồng. Trong năm 2010, cổ phiếu ELCOM với mã ELC cũng đã niêm yết thành công trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM.
Đức Hiệp

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese