Hội thảo ELCOMTECH 2019 khẳng định năng lực công nghệ 4.0 của ELCOM

Hội thảo ELCOMTECH 2019 khẳng định năng lực công nghệ 4.0 của ELCOM
Cuối tuần vừa qua, ngày 30/11 và 1/12/2019, tại FLC Luxury Vĩnh Phúc Resort, ELCOM đã tổ chức Hội thảo ELCOMTECH 2019 để tổng kết kết quả triển khai định hướng chiến lược công nghệ mới và thảo luận tìm ra những giải pháp thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm và kinh doanh của Công ty.

Thông qua các phần trình bày tại Hội thảo, toàn cảnh bức tranh công nghệ của ELCOM hiện nay và các sản phẩm chiến lược của Công ty đã được giới thiệu tới toàn thể các thành viên tham dự. Có thể thấy rằng ELCOM đang phát triển nhiều nền tảng công nghệ và sản phẩm có tiềm năng lớn, có khả năng cung cấp cho nhiều thị trường khác nhau, đáp ứng được những yêu cầu phức tạp của khách hàng cả trong và ngoài nước. Gần như toàn bộ các các sản phẩm này đều ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như AI (trí tuệ nhân tạo), IoT (Internet kết nối vạn vật), Big Data (dữ liệu lớn),  Cloud (điện toán đám mây), khẳng định năng lực công nghệ 4.0 của ELCOM xứng tầm ở vị trí là một trong những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Nhiều vấn đề xoay quanh chiến lược kinh doanh, thị trường và khách hàng, mô hình kinh doanh cho các sản phẩm được các đại biểu thảo luận sôi nổi. Tổng Giám đốc Phan Chiến Thắng nhấn mạnh Ban Lãnh đạo ELCOM luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp nhận các góp ý của CBNV, tích cực đổi mới tư duy và cách quản trị v.v… Trong thời gian tới, Công ty sẽ một số điều chỉnh về tổ chức, trao quyền chủ động cho các bộ phận, ưu tiên tuyển dụng nhân tài trẻ.

Hiện tại, Công ty đang gấp rút hoàn thành kế hoạch kinh doanh cho năm 2020. Với nền tảng công nghệ tốt và nguồn lực như hiện nay, với sự quyết liệt của Ban Lãnh đạo và sự nỗ lực hết mình của toàn thể CBNV, chúng ta có thể tin tưởng rằng năm 2020 sẽ là một năm phát triển tốt của ELCOM, ghi dấu ấn tuổi 25 thật  mạnh mẽ và tự hào.

Một số hình ảnh tại Hội thảo ELCOMTECH 2019:​

PR.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese