Viettel tung dịch vụ “báo bận lịch sự” Busy Message

ICTnews – Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Công nghệ điện tử viễn thông Elcom và Viettel vừa công bố ra thị trường Busy Message (Busy SMS) – dịch vụ báo bận nhưng… không làm mất lòng người gọi đến.
Theo đó, Busy SMS cung cấp tin nhắn báo bận theo thời gian do người sử dụng dịch vụ chủ động lựa chọn như: cài đặt khoảng thời gian nhất định trong ngày để máy báo tín hiệu bận mỗi khi có cuộc gọi tới (để không nhận cuộc gọi); đặt chế độ gửi tin nhắn trả lời cho thuê bao gọi tới (theo nội dung khách hàng soạn sẵn hoặc ghi âm trước đó); lập danh sách số điện thoại sẽ nhận được thông báo bằng SMS trong khoảng thời gian bận bằng tiện ích “White List” của dịch vụ.
Như vậy, sử dụng Busy Message, các chủ thuê bao mạng Viettel có thể tự tạo cho mình những giờ phút “không điện thoại, không công việc” nhưng vẫn không bỏ lỡ các mối quan hệ quan trọng hay làm mất lòng đối tác.
Khách hàng có thể đăng ký sử dụng bằng cách soạn tin nhắn DK gửi 3400 hoặc gọi đến 19008198. Hiện các thuê bao Viettel đăng ký trước ngày 30/9/2012 sẽ được miễn cước phí cho tháng đầu tiên.
Mức cước phí của dịch vụ là 5000 đồng/tháng và chi phí mỗi tin nhắn đăng ký là 100 đồng/1 SMS, 500 đồng/1 phút thoại.
H.S

Related Posts

en_USEnglish
viVietnamese en_USEnglish