Tấm lòng của ELCOMers gửi tặng các chiến sĩ Trường Sa

Tấm lòng của ELCOMers gửi tặng các chiến sĩ Trường Sa
Vừa qua, CBNV ELCOM gửi tặng 50 chiếc tông đơ điện cho các chiến sĩ Trường Sa, giúp các anh có những mái tóc đúng chuẩn anh bộ đội cụ Hồ.

Tham gia những hoạt động thiện nguyện, chung tay đóng góp vì xã hội và cộng đồng là một nét đẹp trong văn hóa ELCOM đã được xây dựng và duy trì nhiều năm. Chẳng cần “đao to bua lớn”, ELCOM luôn thể hiện sự quan tâm của mình với xã hội qua những hành động thiết thực, gần gũi, mang lại nhiều giá trị tinh thần và ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Để nối tiếp truyền thống nhân văn tốt đẹp trong văn hóa ELCOM, Công ty đã kêu gọi và phát động toàn thể CBNV cùng chung tay đóng góp những chiếc tông đơ điện cho những người lính ngoài Trường Sa, để các anh có thể đảm bảo đúng chuẩn tác phong của một anh bộ đội Cụ Hồ “tóc ngắn 3 phân”, thuận tiện trong việc thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của mình khi mà số lượng tông đơ trên miền biển đảo đang không đủ để các anh sử dụng và chúng rất nhanh hỏng do chịu ảnh hưởng của điều kiện môi trường.

Tổng số lượng tông đơ ELCOM đã ủng hộ là 50 cái. Đại diện của ELCOM tại TP Hồ Chí Minh đã trao những chiếc tông đơ đến các chiến sĩ.

Hoạt động này đã thể hiện sự quan tâm của ELCOMers đến những chiến sĩ đang kiên cường bám biển, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ biển đảo của Việt Nam. Một món quà nhỏ về giá trị nhưng chất chứa tình cảm yêu mến, trân quý của CBNV ELCOM đối với những con người đang xông pha nơi đầu sóng ngọn gió đầy hiểm nguy và rủi ro ấy.

Related Posts

en_USEnglish
viVietnamese en_USEnglish