Speed Up 2016 chính thức khởi động: Lửa kinh doanh BÙNG CHÁY!

Speed Up 2016 chính thức khởi động: Lửa kinh doanh BÙNG CHÁY!

Năm 2016 được coi là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Elcom, đánh dấu sự khởi đầu của một chu kỳ thành công mới. Đến thời điểm này, chúng ta đã gần cán mốc doanh số kỳ vọng. Để làm được điều này cần sự cố gắng và quyết tâm không chỉ đến từ những bộ phận trực tiếp thực hiện như phòng kinh doanh, bộ phận triển khai mà còn cần sự góp sức của các Elcomer thuộc các phòng ban khác nhau.

Bước vào thời điểm cuối năm cũng là lúc Speed Up – chương trình thường niên của Elcom – được khởi động để tạo động lực và đánh thức quyết tâm chinh phục những mục tiêu trong mỗi Elcomer. Với thông điệp “Lửa kinh doanh bùng cháy”Speed Up 2016 sẽ thúc đẩy các cá nhân, các bộ phận nhận thức được rõ trách nhiệm và mục tiêu mình cần đạt được trong quý 4 này, tạo động lực thôi thúc mạnh mẽ để mỗi người tự phấn đấu, hướng tới “tăng cường độ, giảm thời gian, nâng cao chất lượng”, đạt được thành tích cá nhân trong thành công chung của cả tập thể.

Ba mục tiêu chính được đặt ra trong giai đoạn này là:
1. PHÁT TRIỂN: Phát triển tổ chức; Quản trị; Cải tiến hoạt động; Sáng tạo…
2. DOANH THU: Doanh thu ký hợp đồng; Doanh thu ghi nhận
3. HIỆU QUẢ: Tiến độ; Chất lượng; Chống lãng phí; Thành tích vượt trội…

Để đạt được những mục tiêu đó, mỗi người trong chúng ta cần phải làm gì?

  • Những kế hoạch còn nằm trên giấy, hãy biến nó thành hiện thực.
  • Những dự án đang triển khai, hãy dốc toàn tâm toàn lực để tiến hành.
  • Những công trình đã bàn giao, hãy hoàn thiện nghiệm thu và biến chúng thành những con số thành tích đáng nể trong bản báo cáo cuối năm.
  • Hãy hăng say, hãy nỗ lực, để chính mỗi Elcomer nhìn thấy được công sức của mình được cụ thể hóa như thế nào, để các đối tác và cổ đông thêm tin tưởng và lựa chọn chúng ta!

Chương trình Speed Up 2016 sẽ được triển khai từ 01/11/2016 đến 20/01/2017. Những thắc mắc liên quan đến chương trình như cụ thể mỗi người trong chúng ta cần làm gì, triển khai như thế nào và sẽ giành được giải thưởng của chương trình ra sao, các Elcomer sẽ được giải đáp tại đây. Mục tiêu đã có, đường hướng đã có, vì vậy, công việc của chúng ta ngay bây giờ là phải TĂNG TỐC để VỀ ĐÍCH!

Toàn Elcom hãy đồng lòng vì mục tiêu “doanh số kỷ lục” trong năm 2016!!!

Trân trọng,
BTC Speed Up 2016

Related Posts

en_USEnglish
viVietnamese en_USEnglish