[Hà Nội] Tuyển dụng Kỹ sư giải pháp sản phẩm (Cân tải trọng và các giải pháp CNTT)

ELCOM (Địa chỉ: Tòa nhà ELCOM, Duy Tân, Cầu Giấy, HN) là Doanh nghiệp CNTT với 25 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi cung cấp và là thương hiệu uy tín Top Đầu tại Việt Nam về các Sản phẩm, dịch vụ gồm:

– Viễn thông: Truyền dẫn, Core viễn thông, Vas, …

– Giao thông: Thu phí không dừng, giám sát và điều hành giao thông, các ứng dụng cho thành phố thông minh

– ANQP: Một số sản phẩm, giải pháp đặc chủng cho Khách hàng An ninh/Quân đội

Với năng lực nội tại và sự đồng hành cùng các PARTNERS nổi tiếng trên thế giới, ELCOM đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm, giải pháp CNTT hữu ích và có hàm lượng chất xám cao. Năm 2021, với định hướng mở rộng quy mô, ELCOM tìm kiếm vị trí: Kỹ sư giải pháp sản phẩm (Cân tải trọng và các giải pháp CNTT) yêu cầu công việc & đặc trưng như sau:

A/ NHIỆM VỤ CỤ THỂ

1) Nghiên cứu và làm chủ các giải pháp, công nghệ sản phẩm để có thể giới thiệu chào hàng cho khách hàng, làm việc với hãng.

2) Chủ trì việc thử nghiệm khẳng định sản phẩm

3) Tham gia, đề xuất giải pháp kỹ thuật sản phẩm cho các hợp đồng bán hàng

B/ YÊU CẦU:

1) Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Điện-Điện tử, Tự Động Hóa, Điện tử viễn thông.

2) Tiếng Anh đọc hiểu, có thể giao tiếp cơ bản với kỹ sư hỗ trợ từ nước ngoài.

3) Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc với các hệ thống công nghiệp, hiểu biết về các mạng truyền thông trong công nghiệp, hiểu biết về các hệ thống cân định lượng. Có hiểu biết về các mạch điện tử là một lợi thế.

4) Tự tổ chức sắp xếp và xây dựng kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ được phân công.

5) Biết tổng hợp và phân tích các báo cáo.

6) Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế (AutoCad), phần mềm văn phòng (Word, Excel).

C/ QUYỀN LỢI

1) Thu nhập hoạch định: 15-25tr tùy năng lực. Đãi ngộ tài chính có thể nhận được ngoài lương thông thường là quyền mua cổ phiếu ưu đãi và cổ tức.

2) Các đãi ngộ đặc biệt khác: Ngoài chế độ chung do Pháp luật quy định, CBNV được ăn trưa miễn phí tại Canteen Công ty; Chế độ Bảo hiểm ELCOM care chăm sóc sức khỏe vượt trội hơn BHXH, Văn hóa phong trào sôi nổi, hạ tầng và cơ sở vật chất làm việc tương đối hiện đại.

D/ Lộ trình công việc/tương lai dài hạn:

1) Cơ hội thăng tiến: Được nắm các sản phẩm công nghệ mới nhất của công ty, được rèn luyện nhiều kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm qua quá trình làm việc; kinh nghiệm làm việc với đối tác khách hàng; có khả năng trở thành các vị trí cấp cao trong công ty nếu cầu tiến phát triển về tư duy, năng lực, nhiệt huyết.

2) Thuộc lớp nhân sự core/key trong hệ thống, đóng vai trò quan trọng trong chuỗi kinh doanh dự án. Các bạn có thể phát triển cá nhân theo hướng chuyên môn để trở thành CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ/SẢN PHẨM hoặc phát triển theo hướng quản trị để trở thành CÁC NHÀ QUẢN LÝ mảng mà mình có thể mạnh, theo đó Thu nhập và các quyền lợi khác cũng được gia tăng tương ứng.

Liên hệ:

Mr Thành 090 484 9786 hoặc Email: Recruitment@elcom.com.vn

Hoặc ứng tuyển nhanh tại:

Nộp hồ sơ 

Related Posts

en_USEnglish
viVietnamese en_USEnglish