ELCOM tham gia hiến máu nhân đạo

ELCOM tham gia hiến máu nhân đạo

Nhận thức được tầm quan trọng của các chiến dịch hiến máu tình nguyện nhằm giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt máu vào mùa cao điểm tại Việt Nam, chiều ngày 5/9, ELCOM đã tổ chức lễ phát động hiến máu tình nguyện, phát huy tinh thần đoàn kết yêu thương giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng.

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi người khi được sinh ra. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống.“Thương người như thể thương thân” là một trong những truyền thống nhân đạo cao cả của dân tộc Việt Nam từ ngàn đời nay. Ngày nay, nhiều cá nhân, tổ chức phát huy truyền thống tốt đẹp đó bằng những hành động thiết thực, đóng góp những món quà vật chất đến tinh thần đối với những người hoàn cảnh khó khăn. Hiến máu nhân đạo thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta. Là sự đồng cảm, chia sẻ, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của mỗi người đối với toàn xã hội.

Để hoạt động này trở thành một hoạt động có ý nghĩa trong xã hội, từng cá nhân phải hiểu được tầm quan trọng và mục đích của hiến máu. Những đóng góp trong hoạt động hiến máu tình nguyện tuy không nhiều nhưng đã thể hiện trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng, là sự sẻ chia đầy tâm huyết, tình cảm của mỗi cá nhân. Hòa chung với không khí nhiệt tình của các cuộc vận động hiến máu nhân đạo, ELCOM vô cùng tự hào khi có thể tổ chức sự kiện hiến máu ngay tại chính công ty. Hãy cùng ELCOM lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa này tới toàn xã hội, tôn vinh những hành động đẹp của các Elcomers đến từ hoạt động tình nguyện hiến máu.

Related Posts

en_USEnglish
viVietnamese en_USEnglish