ELC ký hợp đồng mới trị giá hơn 100 tỷ đồng

ELC ký hợp đồng mới trị giá hơn 100 tỷ đồng

Vừa qua, Elcom (ELC) đã ký kết Hợp đồng Cung cấp hệ thống quản lý và tính cước thời gian thực cho thuê bao trả sau, cùng với các hệ thống chăm sóc khách hàng cho mạng Viễn thông di động VNP… với tổng trị giá hơn 100 tỷ đồng.

Theo các hợp đồng này, Elcom sẽ triển khai nâng cấp hệ thống tính cước thời gian thực cho các thuê bao trả sau, thiết lập và chạy mới các chương trình khuyến mãi và các gói cước một cách nhanh chóng; hỗ trợ áp cước, trừ cước và khuyến mãi thời gian thực với giới hạn tín dụng cho thuê bao trả sau… Dự án sẽ triển khai trong sáu tháng, kết thúc vào ngày 15/12/2013.

Đây có thể coi là một dự án bản lề trong việc tiến hành xây dựng hệ thống tính cước và chăm sóc khách hàng hoàn chỉnh cho toàn bộ thuê bao của mạng di động VNP. Như vậy, hàng năm ELCOM chắc chắn sẽ có những hợp đồng lớn trong việc xây dựng hoàn thiện hệ thống trên thông qua việc nâng cấp triển khai các phase tiếp theo. Đây chính là lợi thế lớn của ELCOM trong dự án xây dựng hệ thống tính cước và chăm sóc khách hàng chung cho toàn bộ  các nhà khai thác mạng Viễn thông và di động của VNPT sắp được khởi động triển khai.

Bên cạnh việc mở rộng sang các hướng kinh doanh mới mà Elcom rất có tiềm năng, Elcom vẫn giữ vững và phát triển tốt mảng thị trường truyền thống về viễn thông. Việc ký được hợp đồng lớn này, khẳng định hơn nữa hướng đi đúng đắn của Elcom trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn.

Related Posts

en_USEnglish
viVietnamese en_USEnglish