Công ty Giải pháp phần mềm ELCOM (ESOFT) kỷ niệm 3 năm thành lập

​Ngày 26/02/2011, Công ty TNHH Giải pháp phần mềm ELCOM (ESOFT) – Công ty thành viên trực thuộc ELCOM CORP. sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3.

Năm 2008, Trung tâm đào tạo và phát triển phần mềm (SDTC) chính thức chuyển đổi thành Công ty TNHH Giải pháp phần mềm ELCOM (ESOFT), đánh dấu bước ngoặt cho sự phát triển công nghệ phần mềm tại Elcom.

Một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của ESOFT là Hệ thống Evision – Hệ thống truyền hình hội nghị IP đầu tiên do người Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Đến nay, hệ thống đã phát triển thành nhiều dòng sản phẩm như Evision Government, Evision Enterprise, Evision Smart…, mang lại nhiều tiếng vang và những giải thưởng uy tín cho Elcom như giải thưởng Khoa học công nghệ Vifotech, giải Sao Khuê, giải Sao Vàng đất Việt… Evision Star 100 và Evision Galaxy 1600 là các sản phẩm đóng gói đầu tiên do ELCOM cung cấp, đáp ứng nhu cầu hội nghị truyền hình trong cộng đồng các doanh nghiệp và nhu cầu giao ban trực tuyến trong các cơ quan khối chính phủ. Sản phẩm Hệ thống Missed Call Alert (MCA) và Hệ thống IP Call Center cung cấp cho mạng Metphone (Campuchia) là sản phẩm đầu tiên của ELCOM được xuất khẩu ra nước ngoài. Song hành cùng sự phát triển của công nghệ, ESOFT cũng đã nghiên cứu phát triển thành công hệ thống cung cấp dịch vụ trên mạng 3G với việc làm chủ các công nghệ 3G Video Gateway, 3G Video Conferencing, 3G Video on demand…

Sau 3 năm thành lập, ESOFT đã có một đội ngũ cán bộ nhân viên tài năng, trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng đón nhận những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp nhất của khách hàng, nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất để cho ra đời những sản phẩm công nghệ với tính ứng dụng và linh hoạt cao.

Bước sang tuổi mới, ESOFT với ý chí quyết tâm và nỗ lực hết mình sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh và đạt được nhiều thành công hơn nữa, góp phần vào sự phát triển của ELCOM CORP.

Related Posts

en_USEnglish
viVietnamese en_USEnglish