ELCOM xuất sắc nhận cú đúp giải thưởng Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021

ELCOM xuất sắc nhận cú đúp giải thưởng Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021

Mới đây Hiệp hội phần mềm và dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) vừa tổ chức lễ công bố và trao giải cho Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam năm 2021. Đây là giải thưởng thường niên được trao cho các doanh nghiệp công nghệ có uy tín và năng lực hàng đầu Việt Nam.

Đại diện Elcom nhận giải Top 10 Doanh nghiệp cung cấp giải pháp thành phố thông minh

Chương trình TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021 phát động vào tháng 4 nhằm bình chọn để tôn vinh những đơn vị có uy tín và năng lực hàng đầu của nước ta. Đây là chương trình thường niên do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. Chương trình đã nhận được 194 đề cử trong 18 lĩnh vực từ 167 doanh nghiệp, tăng 14% về số lượng đề cử và 67% số lượng doanh nghiệp tham gia so với năm 2020.

Với sự đổi mới về cách thức dự thi, toàn bộ hoạt động nộp hồ sơ tham gia, thuyết trình, đánh giá, chấm điểm, bình chọn TOP 10 đều được thực hiện trực tuyến 100%. Cuộc thi năm nay được nhận định cạnh tranh hơn do số lượng các đơn vị dự thi tăng lên từ 62 tỉnh thành. Dù được chia thành 18 hạng mục, mỗi hạng mục chỉ chọn ra 10 gương mặt tiêu biểu với các tiêu chí thẩm định chặt chẽ hơn về tăng trưởng, doanh thu, lợi nhuận, nhân lực, thị phần, năng lực công nghệ và nhất là các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp…

Qua các vòng Sơ khảo – Thẩm định thực tế – Chung khảo với các tiêu chí nghiêm ngặt, Elcom được đánh giá là doanh nghiệp đang có sự phát triển mạnh mẽ, có khả năng tác động, ảnh hưởng tới xu thế phát triển của thị trường CNTT tại Việt Nam. Chính vì vậy, Elcom đã vinh dự góp mặt tại 2 hạng mục giải thưởng “TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT” và “TOP 10 Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp thành phố thông minh”.

Đại diện Elcom nhận giải Top 10 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT

Với việc nhiều năm liên tiếp lọt top các doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam, Elcom đã cho thấy rõ tâm thế sẵn sàng và chủ động của mình trước “cuộc chơi 4.0”. Đây cũng là sự khẳng định của Elcom trên công cuộc thực hiện tầm nhìn – sứ mệnh “ELCOM có sứ mệnh tạo ra những giải pháp hữu ích, tối ưu cho cuộc sống con người và cho cộng đồng, góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia có thứ hạng cao trên bản đồ công nghệ của thế giới.” của mình.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese