ELCOM VIRAL CHALLENGE 2019

ELCOM VIRAL CHALLENGE 2019
Nhằm khuyến khích các ELCOMer khai phá tiềm năng của bản thân trên nhiều khía cạnh khác nhau, chương trình thi đua ELCOM Speed Up 2019 vừa bổ sung 01 hạng mục mới, đó là Giải thưởng của Tổng Giám đốc. Thử thách đầu tiên của Giải thưởng này là ELCOM VIRAL CHALLENGE  (liên quan đến sản phẩm mới của ELCOM là app Giải đố) với những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Mời các bạn tải app Giải đố của ELCOM (trên App Store hoặc Google Play) để cùng tranh tài và giúp các ELCOMers vượt qua thử thách này nhé.

Tải app và bắt đầu cuộc chơi ngay tại:
Bản Android: http://bit.ly/2pKzw9a
Bản IOS: https://apple.co/2O4TR7I

Đây là một trò chơi trí tuệ thách thức hiểu biết và tốc độ của người chơi. Có rất nhiều chủ đề khác nhau từ giải trí K-Pop, V-Pop, phim ảnh đến học tập như Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa hay “hack não” với các câu trắc nghiệm đố vui, đố mẹo… phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.  Không chỉ test kiến thức bản thân, người chơi còn có thể so tài cùng bạn bè và kết thêm bạn mới chung sở thích. Đặc biệt, các bạn có thể đóng góp câu hỏi và tham gia các giải đấu trực tiếp với giải thưởng lên đến cả chục triệu đồng.

Chi tiết về game xem tại: http://giaido.vn

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese