Tin tức & Sự kiện
Bản tin Elcom

Elcom, VETC và SSI thảo luận để tối ưu hóa thiết bị đọc thẻ RFID của hệ thống ETC

time 21 tháng 10, 2022

Chiều ngày 18/10/2022, Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông Elcom cùng đối tác là Công ty TNHH Thu phí tự động VETC tổ chức buổi chia sẻ với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu từ hãng SSI. Sự kiện thảo luận xoay quanh việc tối ưu hóa thiết bị đọc thẻ RFID.


Hãng SSI là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực giải pháp thành phố thông minh (Smart City), bao gồm các mảng Thu phí tự động (ETC - Electronic Toll Collection), Quản lý từ xa và Đỗ xe tự động.

Buổi đào tạo do ông Chris - Chuyên gia hãng SSI dẫn dắt, cùng với sự tham gia của các chuyên gia, chuyên viên phụ trách đến từ Elcom và VETC.

Đại diện Elcom bao gồm: Anh Nguyễn Đức Hiếu, Anh Lại Hữu Thanh - 2 chuyên gia giải pháp giao thông, cùng các chuyên viên kỹ thuật triển khai.

Phía VETC có sự tham gia của Anh Nguyễn Lê Thắng - Phó Tổng giám đốc khối Kinh doanh và các chuyên gia vận hành, thiết bị.

Tại buổi đào tạo, hai bên đã trao đổi và thảo luận về phương pháp tối ưu hóa khả năng đọc thẻ bằng thiết bị SSI của hệ thống thu phí không dừng VETC (Hệ thống do Elcom phụ trách triển khai). Cụ thể:

  • Giới thiệu sơ lược về mô hình, giải pháp của thiết bị

  • Giải đáp thắc mắc và hướng dẫn tối ưu thiết bị, cấu hình

  • Ghi nhận và tìm hướng khắc phục vấn đề phát sinh

Buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp, giúp 3 bên có cơ hội trao đổi chuyên sâu để nắm được thông tin, cách vận hành thiết bị RFID cũng như bước đầu định hướng tìm hiểu, giải quyết những vấn đề có thể xảy ra trong tương lai.