Elcom tổ chức hàng loạt khoá đào tạo nội bộ

Nằm trong loạt chương trình đào tạo nội bộ do phòng Nhân sự chủ trì và tổ chức, thời gian vừa qua tại công ty ELCOM đã diễn ra các buổi đào tạo hướng dẫn về công nghệ và sản phẩm.
  
Tiêu biểu trong số đó là các khoá đào tạo về mạng viễn thông và hệ thống bộ đàm do chuyên gia Nguyễn Huy Thao và Nguyễn Đình Dũng đến từ phòng Kĩ thuật công nghệ trực tiếp hướng dẫn. Với mục tiêu chia sẻ kiến thức về công nghệ, sản phẩm giữa các thành viên ELCOM; giới thiệu sản phẩm của đối tác, các khóa học đã mang đến cho học viên những kiến thức hữu ích nhằm phục vụ cho công việc. Bằng các ví dụ thực tế rất thú vị, bất ngờ các chuyên gia đã tạo nên không khí học tập và thảo luận sôi nổi giữa các học viên. Tại buổi đào tạo, các học viên được tìm hiểu kiến thức về sản phẩm, các tính năng và ưu điểm nổi bật của sản phẩm do ELCOM nghiên cứu sản xuất cũng như phân phối. Từ đó họ có thể cung cấp những thông tin hữu ích, giới thiệu các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Các buổi học cũng dành thời gian để thảo luận về xu hướng phát triển của công nghệ viễn thông trên thế giới và cơ hội của ELCOM trong tiến trình phát triển, các đối tác và đối thủ hiện tại và tương lai.
  
Bên cạnh kiến thức về công nghệ viễn thông, qua hàng loạt lớp đào tạo, các học viên còn được rèn luyện thêm các kĩ năng mềm. Theo đó, người tham gia có cơ hội học tập, trao đổi và nâng cao kĩ năng về giao tiếp, hội họp cũng như thuyết trình. Trong thời gian tới, công ty ELCOM sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa các lớp đào tạo nội bộ như: đào tạo về hệ thống truyền dẫn, giới thiệu và đào tạo các sản phẩm mới, đào tạo về kĩ năng chuyên môn… Theo kế hoạch, các khoá đào tạo nội bộ sẽ được tổ chức định kì tại ELCOM nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết; củng cố, chia sẻ kiến thức và phát triển văn hoá công ty.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese