ELCOM tổ chức chương trình Ngày hội Trung Thu 2016 “Vầng trăng tài năng”

ELCOM tổ chức chương trình Ngày hội Trung Thu 2016 “Vầng trăng tài năng”

Ngày 14/09/2016 vừa qua, tại sảnh G tòa nhà ELCOM đã diễn ra chương trình Vui Tết Trung Thu với tên gọi “Vầng trăng tài năng”.

Đây là hoạt động thường niên mà Ban lãnh đạo dành cho toàn thể con em CBCNV trong công ty được trải qua một Trung Thu thật đầm ấm và ý nghĩa bên gia đình.
Từ 17h00 đến 19h00 là không gian vui chơi tại các gian hàng cho các bé. Các voucher đồ ăn được phát từ ngay đầu cổng vào để mỗi bé có thể được nạp năng lượng đầy đủ và tham gia vào các hoạt động lý thú đang diễn ra. Các gian hàng đậm chất Trung Thu được các bé đặc biệt yêu thích. Các bé được tự tay làm nên những chiếc bánh nướng, bánh dẻo, mặc dù rất khó khăn nhưng các bé vẫn cảm thấy tràn đầy thích thú khi tận hưởng thành quả của mình. Với óc sáng tạo vô hạn và trí tưởng tượng độc đáo, những chiếc đèn ông sao được các bé trang trí vô cùng lộng lẫy, điểm thêm nhiều sắc màu cho lễ hội rước đèn phá cỗ đêm trăng. Bên cạnh đó còn có các gian hàng khác như vẽ tranh, tô tượng, nặn đất sét, tô màu… cũng được các bé hưởng ứng với rất nhiều hứng khởi.

Từ 19h00 đến 20h00 là khoảng thời gian để các bé được gặp mặt chú Cuội, chị Hằng và cùng theo dõi các tiết mục múa lân sư, xiếc khỉ, ảo thuật hấp dẫn, cũng như chơi các trò chơi vui nhộn và nhận những phần quà đáng yêu từ BTC chương trình. Các bé đã được thực sự hòa mình vào một không khí Trung Thu truyền thống nhưng cũng không kém phần vui tươi và sinh động.

Không chỉ các thành viên trong BTC, trong các gian hàng mà toàn bộ nhân viên ELCOM đã cùng chung tay góp sức tạo nên một chương trình Trung Thu thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng các bé cũng như các bậc phụ huynh.

Chắc chắn trong những năm tới, những chương trình Trung Thu như thế này sẽ còn được tiếp nối để đây không chỉ là dịp gắn kết các bé mà còn gắn kết chính những thành viên trong đại gia đình ELCOM nữa.

PV.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese