Tin tức & Sự kiện
Thị trường - Công nghệ

Elcom Race: Vinh danh những chiến binh xuất sắc nhất chặng đua 2023

time 31 tháng 01, 2024

Chiều ngày 30/01/2023, Lễ công bố và trao giải chung cuộc chiến dịch thi đua Elcom Race đã diễn ra tại phòng M2, tòa nhà Elcom nhằm vinh danh những đội nhóm có thành tích nổi bật nhất trong năm vừa qua.

Toàn cảnh Lễ công bố và trao giải chung cuộc Elcom Race 2023

Elcom Race 2023 (tiền thân: Speed Up) là chiến dịch thi đua được tổ chức để thúc đẩy tinh thần làm việc tăng tốc, hăng say của Elcomers trên chặng đua về đích kế hoạch năm 2023.

Nhìn lại hành trình Elcom Race 2023

Trải qua một năm nhiều thử thách, các Elcomers đều đã cán đích theo cách của riêng mình, đóng góp dấu mốc quan trọng vào hành trình lan tỏa những giá trị tích cực cùng Elcom.

Trong thời khắc năm mới Giáp Thìn gõ cửa, chặng đua “trường kỳ” Elcom Race 2023 chính thức khép lại với những đội nhóm xuất sắc nhất năm được công bố tại Lễ công bố và trao giải chung cuộc. Buổi lễ có sự tham gia của Ban Lãnh đạo, trưởng nhóm/bộ phận/phòng ban cùng nhiều cán bộ nhân viên (CBNV) khác.

Mở đầu chương trình, Anh Phạm Minh Thắng - Tổng Giám đốc công ty đã có đôi lời phát biểu: “Về kết quả chung của chiến dịch thi đua năm nay, tôi muốn dành lời biểu dương cho nỗ lực của Ban Tổ chức (BTC), đã tạo ra một cuộc thi gắn với hành trình sản xuất kinh doanh của công ty.

Đối với tất cả các team, tôi cũng rất muốn khuyến khích mọi người đăng ký để nâng cao tinh thần làm việc. Việc tham gia thi đua cũng là một trong những hoạt động kết nối, giúp chia sẻ thông tin nhanh chóng hơn, tăng thêm động lực làm việc. Đồng thời, những mục tiêu chung của công ty cũng phần nào được phản ánh thông qua kết quả chung cuộc. Xin chúc mừng tất cả các đội”.

Chiến dịch trải qua 3 giai đoạn, gắn liền với 3 quý trong năm. Tại mỗi chặng đua, BTC Elcom Race đã kịp thời ghi nhận nỗ lực làm việc, đóng góp của tập thể các phòng ban, đồng thời có thành tích bứt phá, hoàn thành mục tiêu đăng ký trước đó. 

Với công thức ghi nhận điểm số minh bạch, rõ ràng, điều chỉnh theo sự khác nhau do đặc thù chuyên môn của từng khối, Elcom Race đã ghi nhận đóng góp của tất cả các đội thông qua từng chặng đua, đồng thời chính thức tìm ra chủ nhân của giải thưởng chung cuộc.

Vinh danh những tập thể tiêu biểu

Trong khuôn khổ chương trình, BTC đã công bố những đội chơi có kết quả thực hiện mục tiêu tích cực trong chặng đua nước rút về đích năm và đạt thành tích chung cuộc xuất sắc nhất. Cụ thể như sau:


Ở khối Kinh doanh, Anh Trần Mạnh Hải (AM) và team đã bứt phá về đích với điểm số cao nhất: Hoàn thành 118% mục tiêu Ký hợp đồng với nhiều HĐ lớn như DWDM Viettel, SBC Viettel, Sửa chữa PM Buzz & lời nhắn thoại,... và xuất sắc hoàn thành 135% mục tiêu xuất doanh thu


Với khối Sản xuất, vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký”, kết hợp với tinh thần chủ động, kỷ luật cao độ, team IoT đã vươn lên dành vị trí đầu bảng một cách thuyết phục: Hoàn thành các hạng mục sản phẩm cho nhiều dự án lớn và nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm camera công nghệ mới


Tại khối Back-office, giữ vững phong độ bền bỉ, phòng Kế toán trở thành team chiến thắng nhờ hoàn thành sớm và vượt 40% kế hoạch thu hồi công nợ khó đòi, đồng thời hoàn thành trước thời hạn tất cả mục tiêu về lập báo cáo thuế và báo cáo tài chính

Tại đây, đại diện các team nhận giải cũng đã có một số chia sẻ về kinh nghiệm hoàn thành mục tiêu, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo đã tạo điều kiện, cũng như các bộ phận khác đã hỗ trợ, phối hợp nhịp nhàng.


CBNV chia sẻ ý kiến, trao đổi và góp ý thêm để BTC ngày càng hoàn thiện chương trình thi đua

Như vậy, chiến dịch thi đua Elcom Race 2023 đã chính thức khép lại với nhiều mục tiêu đã được thực hiện. Có thể nói, chương trình đã góp phần duy trì luồng thông tin liên tục, xuyên suốt và khuấy động tinh thần hăng say sản xuất - kinh doanh của toàn công ty trong suốt quá trình diễn ra.

Một lần nữa, xin chúc mừng các team đã đoàn kết, không ngừng nỗ lực, cố gắng và đạt được thành quả xứng đáng. Hy vọng kết quả của chiến dịch sẽ phần nào là động lực để các bộ phận, phòng ban tiếp tục phấn đấu hơn nữa, hoàn thành những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.