ELCOM nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2013

ELCOM nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2013

Sáng ngày 2/09/2013, tại trung tâm hội nghị quốc gia, ELCOM đã vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt – giải thưởng uy tín được các doanh nghiệp trong cả nước mong đợi. Anh Trương Văn Thắng đã thay mặt công ty tham dự và nhận giải thưởng này.

Buổi lễ có sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Uỷ viên Bộ Chính trị Nguyễn Thị Kim Ngân..cùng rất nhiều các đồng chí đại diện cho các Ban, Ngành, các tập thể, công ty khác. Giải thưởng Sao Vàng đất Việt được xem là giải thưởng uy tín nhất dành cho thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu Việt Nam hội nhập quốc tế do Ủy ban Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam là đơn vị thường trực tổ chức giải thưởng.

Gỉải thưởng quy tụ rất nhiều hồ sơ đăng ký tham dự, nhưng những hồ sơ lọt vào vòng thẩm định và chung kết chỉ là nhưng hồ sơ của các Công ty lớn như ELCOM, FPT, Thaco, Vietinbank, Vissan, đạm Phú Mỹ, Vrg, Traphaco, PVEP, Thiên Long, Hoa Sen Group..

Theo thống kê của BTC, các doanh nghiệp Sao Vàng đất Việt được bình chọn đã tạo ra trên 734 nghìn tỷ đồng doanh thu, tổng tài sản 1.845 nghìn tỷ đồng, lợi nhuận trên 71 nghìn tỷ đồng, nộp cho ngân sách 56 nghìn tỷ đồng, tạo việc làm cho trên 466 nghìn lao động. Đây cũng là các số liệu đạt mức cao nhất trong 10 năm bình chọn vừa qua.

Việc ELCOM nằm trong top 100 của giải thưởng Sao Vàng Đất Việt cho thấy ý chí quyết tâm, và sự nhanh nhậy, dũng cảm của con người ELCOM. Tin vui này sẽ thúc đẩy ELCOM tiếp tục phát huy những kết quả đã đặt được và nỗ lực cao hơn nữa, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra trong năm 2013. Tạo ra nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng, đảm bảo đời sống và tương lai tốt đẹp cho CBNV ELCOM, hướng tới Ngày Lễ kỷ niệm lớn của ELCOM – 18 năm thành lập và phát triển.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese