ELCOM News: Tình hình sản xuất kinh doanh nửa đầu tháng 6/2019

ELCOM News: Tình hình sản xuất kinh doanh nửa đầu tháng 6/2019

Đầu tháng 6 này, tình hình sản xuất kinh doanh của ELCOM có một số bước tiến. Một loạt các hợp đồng mới được ký kết trong thời gian gần đây, gồm:

ELCOM Prime ký kết hợp tác cùng Tổng Công ty Đất Xanh miền Trung trong siêu dự án shophouse La Maison Premium Phú Yên.

Vào ngày 06/06/2019 vừa qua, Elcom Prime đã trở thành đối tác chiến lược triển khai eHotel cho toàn hệ thống shophouse La Maison Premium tại Phú Yên. Đây là một dự án shophouse hạng sang chuẩn 5 sao quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và là dự án đặc biệt được mong đợi nhất năm 2020 của Đất Xanh – nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu trong nước.

Anh Cao Quốc Đạt – Phó Tổng Giám Đốc ELCOM Prime Jsc. cho biết: “Chúng tôi đã thành công với hàng loạt dự án lớn như Ariyana Condotel Nha Trang, Intercontinental Phú Quốc, Best Western Premier Sonasea, v.v… và chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng của La Maison Premium Phú Yên. Đặc biệt, siêu dự án miền Trung này sẽ giúp cho sự gắn kết giữa ELCOM Prime và Tập đoàn Đất Xanh miền Trung ngày một vững mạnh.”

Một lần nữa, eHotel tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực này, mang tới cho khách hàng những giải pháp công nghệ dành cho khách sạn, resort tốt nhất hiện nay.

Picture

Picture

Bộ phận kinh doanh 2 giành hợp đồng cung cấp dịch vụ Voice Mail cho Viettel GlobalVào ngày 7/6 vừa qua, Đơn vị Kinh doanh 2 của ELCOM đã ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ Voice Mail cho Tổng CTCP Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global) trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel. Gói hợp đồng đang trong giai đoạn đầu triển khai, dự kiến sẽ hoàn thành trong 3-4 tháng tới.

Viettel Global đang kinh doanh tại 9 quốc gia trên khắp châu Á, châu Phi và châu Mỹ với tổng dân số hơn 175 triệu người và 13 triệu khách hàng. Các công ty con của Viettel Global hiện giữ vị trí hàng đầu trong thị trường viễn thông về lượng thuê bao / doanh thu / cơ sở hạ tầng gồm Metfone tại Campuchia, Telemor tại Đông Timor và Movitel tại Mozambique.

EGREEN liên tục ký kết các hợp đồng cung cấp nhà màng nông nghiệp

Vừa qua, EGREEN lại tiếp tục giành được 2 dự án cung cấp nhà màng nông nghiệp, tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu trong thị trường đầy tiềm năng này.

Từ nay tới tháng 9, EGREEN sẽ triển khai 2 gói hợp đồng này, cụ thể:
1. Dự án triển khai thi công lắp đặt trọn gói nhà màng nông nghiệp 8.0 trồng lan hồ điệp cho YSA Orchid farm tại Đơn Dương, Lâm Đồng. Chủ trang trại là Chủ tịch Hiệp hội Hoa Đà Lạt.
EGREEN sẽ cung cấp 2 khối nhà màng có tổng diện tích lên tới 4.000m2 khẩu độ 8.0 đặc thù cho hoa lan hồ điệp với các hệ thống trang thiết bị hiện đại, lần đầu tiên triển khai tại Lâm Đồng. Đây cũng là mô hình mẫu phục vụ giới thiệu, hướng dẫn, chuyển giao công nghệ trồng lan hồ điệp đến các thành viên Hiệp hội Hoa Đà Lạt nói riêng và các doanh nghiệp, trang trại trồng lan trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nói chung.

2. Dự án triển khai thi công lắp đặt trọn gói nhà màng nông nghiệp 9.6 trồng dưa lưới tại Quy Nhơn, Bình Định.
Đây là hợp đồng đầu tiên với Tập đoàn FLC, mở đầu cho hàng loạt các dự án thuộc chuỗi trang trại của FLC.. sẽ triển khai trong thời gian sắp tới.

Không chỉ giữ vị trí dẫn đầu thị trường trong nước về nhà màng trồng rau – hoa – quả, EGREEN còn là nhà cung cấp hàng đầu trong nước về greenhouse nuôi tôm quy mô lớn. Sau dự án 70ha nhà màng thủy sản tại Cà Mau (gồm trên 130 nhà màng sản xuất và 67 nhà màng nuôi tôm nhỏ), EGREEN lại tiếp tục được NG Seafood Việt Nam tin tưởng giao triển khai đại dự án quy mô 400ha tại Quảng Ninh (từ Q3-2019 đến Quý 4-2020).

Thành công trong việc hợp tác với NG Seafood là cơ sở vững chắc để EGREEN mở rộng hợp tác với các khách hàng lớn trong nước như Minh Phú, Growbest, Sao Ta, Việt Úc v.v..Ngoài ra, EGREEN cũng đang gấp rút làm việc với các đối tác nước ngoài để xuất khẩu sản phẩm nhà màng đi Úc, Phillipines, Ấn Độ…

Để đảm bảo phát triển bền vững, duy trì khả năng cạnh tranh, thời gian qua, EGREEN đã hợp tác, nghiên cứu, đóng gói giải pháp dinh dưỡng cho từng đối tượng cây trồng và tích cực chuẩn bị xây dựng các farm công nghệ cao ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam để kích hoạt các giải pháp và công nghệ mới nhất. Cụ thể:

  • Tại Hà Nội: farm 2ha tại Phúc Thọ – Hà Nội, tiếp tục mở rộng hàng năm
  • Tại HCM: farm 5-10 ha tại Bà Rịa – Vũng Tàu, tiếp tục mở rộng hàng năm
  • Tại Lâm Đồng: 02 farm công nghệ cao tại huyện Đức Trọng (3ha) đầu tư làm giống hoa cúc, trồng hoa cúc xuất khẩu và tại huyện Đơn Dương (10ha) đầu tư làm giống hoa, sản xuất lan hồ điệp, dâu tây, cà chua v.v…

Các dự án kích hoạt sẽ được triển khai song song, mục tiêu đến 30/12/2019 sẽ đưa vào vận hành ổn định và có doanh thu trực tiếp từ các farm. Với sự đầu tư bài bản, EGREEN hứa hẹn sẽ sớm trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung cấp trọn gói giải pháp, công nghệ, giống và dinh dưỡng hữu cơ sinh học cho nông nghiệp công nghệ cao, từng bước tham gia vào thị trường thương mại nông sản, hoa trong nước và xuất khẩu.

Picture

Picture

Cận cảnh đại công trường xây dựng nhà màng thủy sản 70ha tại Cà Mau.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese