ELCOM News: R&D Kết sức mạnh – Nối thành công

ELCOM News: R&D Kết sức mạnh – Nối thành công
Để có thể làm việc hiệu quả với tinh thần hăng hái, mọi người đều mong muốn có được một môi trường làm việc thân thiện, đồng nghiệp hiểu rõ ưu khuyết điểm của nhau, phối hợp ăn ý và cùng hướng về mục tiêu chung. Bởi vậy, Ban Lãnh đạo ELCOM luôn ủng hộ các hoạt động team building, khuyến khích tương tác và sự hợp tác giữa các thành viên trong nội bộ các đơn vị và giữa các đơn vị với nhau.
Ngày 11/5 vừa qua, chương trình “R&D Kết sức mạnh – Nối thành công” đã diễn ra với sự tham gia của gần 50 thành viên của R&D, E-online và HRM tại Công viên nông nghiệp Long Việt (Sóc Sơn, ​Hà Nội).
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (R&D) hiện là đơn vị có đông nhân viên nhất Công ty, là nơi tập trung những bộ não sáng tạo nhất để phát triển các sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao cho ELCOM. Mới đây, R&D lại vừa “thu nạp” thêm nhiều thành viên mới, tuyển chọn từ các bộ phận khác trong Công ty và cả các fresh ELCOMers. Vì vậy, những hoạt động chung như thế này sẽ giúp tăng sự gắn kết và hiểu biết​ lẫn nhau.
Với sự hỗ trợ của bộ phận Nhân sự, những anh tài R&D và E-online (và cả các thành viên của HRM) đã có một ngày thứ Bảy đáng nhớ. Đội ngũ vừa “trẻ” vừa “khỏe” này đã thể hiện rõ sức mạnh và bản lĩnh của mình khi vượt qua hàng loạt các thử thách của Chương trình như bắn súng sơn, bắt cá bằng nơm, câu cá… với tinh thần đoàn kết cao độ. Các nhóm cũng tham gia giao lưu văn nghệ và chơi nhiều trò thú vị, hài hước khác.

“Trò chơi bắn súng sơn quả thực rất hấp dẫn.
Ấn tượng nhất là ‘chiến trường’ được bố trí rất nhiều lốp xe, thùng phuy… để ẩn nấp, che chắn.
Cảm giác như mình đang thực sự tham gia vào một trận chiến ác liệt vậy.”
– MaiNTH (HRM)


“Trò bắt cá bằng nơm không dễ chút nào vì phải xắn quần lội xuống mương ngập nước. Nhưng rất nhiều anh em đã cực kỳ ‘dũng cảm’ lao xuống bùn để phối hợp bắt cá. Cả hai đội Xanh và Đỏ đã bắt được tới gần 2 chục con. Quá giỏi!”
– Một thành viên của đoàn.

Trải qua một ngày chơi chung – ăn chung, các ELCOMers đã có được những kỷ niệm đẹp với rất nhiều tiếng cười và những ánh mắt thân thiện trao cho nhau. Hy vọng tinh thần phấn khởi và đoàn kết ấy sẽ truyền cảm hứng cho những ý tưởng sáng tạo mới và giúp họ phối hợp thật ăn ý để phát triển ý tưởng thành những sản phẩm thực tế hữu ích.
Với cách tổ chức đơn giản mà hiệu quả, Chương trình này đã đem lại những tác động tích cực đối với tinh thần của các ELCOMers tham gia. Rất cần có thêm những hoạt động tương tự như vậy ở cấp đơn vị thành viên cũng như trong toàn Công ty để có thể củng cố và phát huy sức mạnh tập thể của ELCOM và để mỗi ngày đi làm đều là một ngày vui.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese