ELCOM News: eHOTEL phủ sóng từ Bắc tới Nam, từ biển lên núi

ELCOM News: eHOTEL phủ sóng từ Bắc tới Nam, từ biển lên núi
Là một trong những nhà cung cấp hệ thống IPTV hàng đầu Việt Nam, vừa qua, eHotel lại có cơ hội “lên núi” cùng dự án Khách sạn 5 sao KK Sapa và “xuống biển” cùng dự án Khách sạn 4 sao Anya Quy Nhơn.

Picture

Hệ thống eHOTEL TV của ELCOM

Picture

Khách sạn 5 sao KK (Việt – Pháp) Sapa

Vừa qua, eHotel của Elcom Prime JSC đã ký kết hợp đồng với Công ty TNHH BMC Quy Nhơn để trở thành nhà cung cấp hệ thống IPTV cho khách sạn Anya tại thành phố du lịch đang nổi này. Với bề dày kinh nghiệm triển khai thành công hàng loạt các dự án IPTV của nhiều khách sạn lớn, sự hiểu biết thấu đáo về nhu cầu của khách hàng và trình độ kỹ thuật cao, eHotel đã nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng, đảm bảo đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về thiết kế hệ thống và chất lượng thiết bị, cũng như các yêu cầu về tiến độ thi công và lắp đặt. Dự án sẽ được triển khai trong vòng 2 tuần, giúp khách sạn Anya có được một hệ thống dịch vụ truyền hình mạng chất lượng cao phục vụ nhu cầu của khách lưu trú tại đây. Đây là một khách sạn hiện đại, rộng hơn 1000m2 nằm sát bãi biển, dự kiến khách sạn sẽ đi vào hoạt động từ năm 2020.

Song song với dự án tại Quy Nhơn, eHotel cũng sẽ triển khai lắp đặt hệ thống IPTV cho một trong những khách sạn 5 sao hiếm hoi ở “thành phố trong sương” Sapa – điểm du lịch nổi tiếng hút khách của khu vực miền núi phía Bắc. Khách hàng là Công ty Cổ phần Việt Pháp Sapa với dự án Khách sạn 5 sao KK Sapa sắp khai trương với 200 phòng hạng sang có thiết kế “xanh” vô cùng ấn tượng.

eHotel đang ngày càng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng cả trong và ngoài nước nhờ có được công nghệ vượt trội với nhiều tiện ích, đội ngũ kỹ thuật và bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Trong 6 tháng cuối năm, eHotel  hứa hẹn sẽ còn “bùng nổ” hơn nữa.​

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese