ELCOM nằm trong Top 40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015

Ngày 14/10/2015, tại khách sạn New World, TP. HCM, danh sách 40 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2015 đã chính thức được công bố. Theo như Hiệp hội phần mềm Việt Nam (Vinasa) đánh giá thì Công ty Cổ Phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM) có tên trong danh sách 40 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2015 và là một trong 17 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, phần mềm.
Năm 2015, Vietnam’s Leading IT Companies lần thứ 2 được triển khai từ đầu tháng 8/2015, thu hút gần 100 đề cử tham gia. Sau khi đánh giá hồ sơ và thẩm định thực tế tại các doanh nghiệp, Hội đồng bình chọn gồm 22 thành viên đã họp ngày 19/9/2015 là các chuyên gia CNTT, chuyên gia quản lý kinh doanh, đại diện cơ quan báo chí… do TS. Mai Liêm Trực, nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông làm Chủ tịch đã đánh giá, xem xét và lựa chọn được 40 doanh nghiệp xứng đáng.
Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch VINASA cho hay: “40 doanh nghiệp được lựa chọn năm nay là những tên tuổi thực sự xứng đáng. Những công ty này có tổng doanh thu lên đến trên 14.300 tỷ đồng, chiếm 1/4 tổng doanh thu ngành phần mềm và nội dung số, giải quyết việc làm cho hơn 23.300 nhân lực trình độ cao, chiếm 1/6 nhân lực toàn ngành. Con số trên cũng phần nào cho thấy sự hiệu quả trong kinh doanh của các doanh nghiệp đầu ngành. Tiêu biểu cho những doanh nghiệp này phải kể đến như FPT Software với 3.035 tỷ đồng doanh thu, VTC Intercom doanh thu 1.970 tỷ đồng, VMG là hơn 2.361 tỷ đồng doanh thu…”.

Thành lập ngày 15/12/1995, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (Elcom) là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chìa khóa trao tay và các dịch vụ kĩ thuật cho ngành Viễn thông, An ninh quốc phòng, giao thông vận tải… đồng thời là đơn vị phân phối, là cầu nối hoàn hảo cho các đối tác toàn cầu muốn kết nối với thị trường Việt Nam.
Ông Phan Chiến Thắng, TGĐ ELCOM cho biết: “Tăng trưởng cao và ổn định luôn được coi là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của chiến lược kinh doanh của tất cả các doanh nghiệp, trong đó có ELCOM. Doanh nghiệp được xem là tăng trưởng không phải chỉ cần có khả năng tăng doanh số, tăng lợi nhuận mà phải mở rộng được thị trường, giữ chân được nhân sự tài năng và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội”.
Danh sách 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015, được giới thiệu trong ấn phẩm “Vietnam’s 40 Leading ICT Companies 2015”. Các sản phẩm dịch vụ của 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam sẽ được VINASA giới thiệu tại gần 100 quốc gia, vùng lãnh thổ thông qua hệ thống các tổ chức đối tác quốc tế song phương, đa phương của mình, trong đó có Liên minh Dịch vụ CNTT Thế giới (WITSA), Tổ chức Công nghiệp điện toán châu Á – châu Đại dương (ASOCIO)…

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese