ELCOM nằm trong Top 1000 doanh nghiệp nôp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

ELCOM nằm trong Top 1000 doanh nghiệp nôp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
Ngày 29/10/2012 tại Hà Nội, danh sách 1000 Doanh nghiệp nôp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (V1000) năm 2011 đã chính thức được công bố. Bảng danh sách do Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), Tạp chí Thuế – Tổng Cục Thuế và VietNamNet xây dựng và phát hành.

Theo đó, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển công nghệ điện tử viễn thông (ELCOM) đã lọt vào bảng xếp hạng các doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (V1000). Đây cũng là năm đầu tiên ELCOM lọt vào bảng xếp hạng này.V1000 được xây dựng dựa trên kết quả điều tra, xử lý và kiểm chứng dữ liệu độc lập của Vietnam Report, thông tin cung cấp bởi cơ quan hữu quan và dữ liệu phản hồi từ các doanh nghiệp được điều tra. Các doanh nghiệp nằm trong V1000 lần này có mức nộp thuế thu nhập cao trong giai đoạn từ năm 2008 đến năm 2011. Thứ tự xếp hạng của doanh nghiệp trong Bảng Xếp hạng V1000 căn cứ vào mức thuế  thu nhập doanh nghiệp đã nộp trong năm 2011. Bảng xếp hạng nhằm mục đích biểu dương, tôn vinh các doanh nghiệp có mức nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao và có ý thức tuân thủ tốt chính sách, pháp luật về thuế, qua đó thể hiện hiệu quả kinh doanh và ý thức trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Thành lập từ năm 1995, ELCOM là một trong các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phần mềm và tích hợp hệ thống… Trong bối cảnh kinh tế vĩ mô và doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn như hiện nay, lọt vào bảng xếp hạng V1000, ELCOM hoàn toàn có quyền tự hào chính đáng về sự nỗ lực vươn lên của mình. Đây cũng chính là sự cống hiến của ELCOM đối với ngân sách quốc gia và xã hội. Bảng xếp hạng cũng đồng thời khích lệ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và toàn thể các cán bộ nhân viên ELCOM tiếp tục đóng góp vào sự phát triển giầu mạnh của đất nước.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese