ELCOM mừng sinh nhật lần thứ 20

ELCOM mừng sinh nhật lần thứ 20

Tối ngày 15/12/2015, lễ kỷ niệm sinh nhật Elcom lần thứ 20 sẽ diễn ra tại TT Hội nghị Quốc gia VN với sự tham gia của rất nhiều khách mời cùng đông đảo các ELCOMers và gia đình.

Với chủ đề “20 năm tiên phong sáng tạo”, hành trình xây dựng và phát triển ELCOM trong suốt 20 năm sẽ được tái hiện lại một cách sinh động. Trải qua hành trình 20 năm với bao khó khăn nhưng cũng gặt hái được rất nhiều thành công, Elcom luôn chứng tỏ mình là một trong những doanh nghiệp tiên phong cung cấp các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chuyên dụng và các dịch vụ kỹ thuật cho ngành Viễn thông và An ninh, đồng thời là đơn vị phân phối, tích hợp hệ thống mạnh cho các đối tác toàn cầu.

Sinh nhật tuổi 20 của Elcom năm nay càng đặc biệt hơn nữa khi chúng ta nhận được Bằng khen của Thủ tướng chính phủ trao tặng cho những thành tích đóng góp xuất sắc lần thứ 3.

Sinh nhật ELCOM 20 cũng là dịp để tôn vinh những gương mặt xuất sắc đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển của ELCOM, là dịp để các thành viên được ngồi lại bên nhau, cùng nhau nhìn lại những thành công mà ELCOM đã đạt được trong thời gian qua.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese