ELCOM lần thứ 6 nhận danh hiệu Sao Khuê

ELCOM lần thứ 6 nhận danh hiệu Sao Khuê

 

​Ngày 22/04/2012 tại Hà Nội, sản phẩm EMO–SGS của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM) đã vinh dự được nhận danh hiệu Sao Khuê 2012.

Hệ thống EMO SGS của ELCOM đóng vai trò là cổng dịch vụ tin nhắn SMS, đầu mối tích hợp mạng cho phép kết nối tới các hệ thống ứng dụng dịch vụ GTGT nhanh và dễ dàng hơn. EMO SGS cho phép nhà khai thác kết nối tập trung các CP/SP và sử dụng EMO SGS như một kênh gửi/nhận tin nhắn tới thuê bao di động, đảm bảo khả năng tích hợp ứng dụng dễ dàng và thúc đẩy sự phát triển của các hệ thống ứng dụng cung cấp nội dung di động.

Sản phẩm EMO-SGS được trao danh hiệu Sao Khuê 2012 cho nhóm các sản phẩm giải pháp viễn thông, di động và ứng dụng 3G tiêu biểu của Việt Nam. Sản phẩm do chính các kỹ sư của ELCOM nghiên cứu và phát triển. Đây là năm thứ sáu ELCOM nhận giải thưởng uy tín này (năm 2011, ELCOM nhận được giải thưởng cho sản phẩm EMO–MCA).

Với tiêu chí lấy nghiên cứu làm nền tảng cho sự phát triển, 16 năm qua, Elcom luôn nỗ lực sáng tạo và cho ra đời nhiều sản phẩm tiện ích cao mang tính ưu việt do chính người Việt sáng chế và không thua kém bất kì sản phẩm nào tương tự của thế giới.

Các sản phẩm tham gia năm nay được Hội đồng thẩm định đánh giá theo 5 nhóm tiêu chí: tính ứng dụng và hiệu quả ứng dụng; công nghệ và chất lượng sản phẩm/dịch vụ; tính sáng tạo đột phá; thị trường và dịch vụ hỗ trợ; chất lượng hồ sơ và bảo đảm pháp lý.

Lễ công bố danh hiệu Sao Khuê được tổ chức cùng với Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA). Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đặc biệt có sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông cùng nhiều vị đại biểu khác.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese