ELCOM GIÀNH 2 GIẢI THƯỞNG TOP 10 DOANH NGHIỆP CNTT VIỆT NAM 2020

ELCOM GIÀNH 2 GIẢI THƯỞNG TOP 10 DOANH NGHIỆP CNTT VIỆT NAM 2020

Ngày 14/12/2020, tại Hà Nội, ELCOM đã xuất sắc bước lên bục vinh danh nhận 2 giải thưởng: Top 10 Doanh nghiệp Cung cấp Giải pháp CNTT cho thành phố thông minh và Top 10 Doanh nghiệp Dich vụ, Giải pháp CNTT do Hiệp hội Vinasa trao tặng.

Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam tiền thân là giải thưởng Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu VN được Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT – VINASA tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp có uy tín và năng lực trong lĩnh vực CNTT. Với sự đổi mới về giải thưởng, cuộc thi năm nay trở nên cạnh tranh hơn mọi năm khi số lượng các đơn vị dự thi tăng lên còn số lượng giải thưởng lại giảm xuống đồng thời các tiêu chí thẩm định cũng được bổ sung chặt chẽ hơn. Các đơn vị tham gia cần đáp ứng được các chỉ tiêu lựa chọn dựa trên tài chính; nhân lực; thị trường và khách hàng; chứng minh năng lực công nghệ cao và sản phẩm ứng dụng tốt; giải thưởng, danh hiệu và các thành tích đặc biệt, các hoạt động thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp (CRS).

Là 1 trong những doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam với năng lực nổi trội trong các lĩnh vực thế mạnh: Viễn thông, Giải pháp hạ tầng CNTT, Giải pháp Giao thông thông minh… nhiều năm qua, ELCOM đã liên tiếp đạt được các giải thưởng Top 50 Doanh nghiệp CNTT. Giải thưởng năm 2020 được  Vinasa tổ chức trải qua quy trình đánh giá khắt khe gồm 3 vòng bao gồm: Sơ tuyển hồ sơ, Thuyết trình và Thẩm định thực tế; Bình chọn chung tuyển, dưới sự thẩm định của Hội đồng đánh giá do TS Mai Liêm Trực làm chủ tịch và hơn 40 đại diện từ các bộ, ngành, chuyên gia kinh tế, công nghệ. Năm nay, ELCOM tiếp tục xuất sắc vượt qua nhiều đề cử bước lên bục vinh danh tại 2 hạng mục: Top 10 Doanh nghiệp Cung cấp Giải pháp CNTT cho thành phố thông minh và Top 10 Doanh nghiệp Dich vụ, Giải pháp CNTT.

Tại lễ trao giải năm nay, đại diện ELCOM – anh Nguyễn Đức Hiếu –  Giám đốc Giải pháp Công nghệ – đã vinh dự nhận giấy chứng nhận từ đồng chí Nguyễn Thiện Nhân – Ủy viên Bộ Chính trị và ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam – Vinasa trao tặng.

Với cú đúp 2 giải thưởng lần này, ELCOM tiếp tục khẳng định năng lực và uy tín của mình trong lĩnh vực CNTT. Đây cũng là thành tích đáng tự hào của ELCOM trong năm 2020 – một năm có nhiều thách thức và biến động nhưng bằng những nỗ lực của mình và thế mạnh sẵn có, ELCOM đã hoàn thành các mục tiêu đặt ra, tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tựu đã có. 

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese