ELCOM được bình chọn Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017

Vừa qua, 19/10/2017, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức buổi họp báo công bố Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017 và ra mắt ấn phẩm “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017”. ELCOM đã vinh dự là 1 trong 50 Doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam..

Theo số liệu đã được thẩm định thực tế, 50 doanh nghiệp trong danh sách năm nay có tổng doanh thu 20.676 tỷ đồng (tương đương 936 triệu USD), với số nhân lực là 35.542 người. Trong đó, nhiều doanh nghiệp thực sự nổi trội và đang là những “cánh chim đầu đàn” của ngành như FPT Software, TMA, Global CyberSoft, KMS, FIS, CMC, MISA, MobiFone, VNPT, VNG hay trong lĩnh vực công nghệ cao như ELCOM, NextTech, MK Smart, hoặc có tốc độ phát triển nhanh như RikkeiSoft, VMG, SmartOSC, FSI, các công ty hàng đầu trong các thị trường, lĩnh vực ngành hàng như Fujinet, DIGI-TEXX, Swiss Post Solution….

Qua hơn 20 phát triển, ELCOM đã mang lại những giá trị lớn cho khách hàng cũng như cống hiến những giải pháp hữu ích phục vụ cuộc sống con người. Sự ghi nhận này góp phần củng cố niềm tin của ELCOM quyết tâm tiên phong trong cuộc CMCN 4.0. Qua đó, một lần nữa đã ghi nhận những nỗ lực đáng tự hào cũng như tốc độ phát triển vượt bậc của ELCOM trong thời gian qua, đồng thời khẳng dịnh hướng phát triển chính xác của công ty trong tương lai. Thông tin về ELCOM cùng 49 doanh nghiệp khác cũng xuất hiện trong Ấn phẩm đặc biệt “50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017” bằng 3 ngôn ngữ (Việt, Anh, Nhật) được phát hành tới hơn 2000 cơ quan, tổ chức ứng dụng CNTT Việt Nam và gần 100.000 doanh nghiệp tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới qua mạng lưới hợp tác quốc tế của VINASA.

Lễ Vinh danh và Trao Giấy chứng nhận 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017 sẽ được tổ chức vào tối ngày 25/10/2017 trong khuôn khổ sự kiện Hội nghị quốc tế về thành phố thông minh và Ngày CNTT Nhật Bản 2017 (Japan ICT Day) lần thứ 11, diễn ra trong các ngày 25 – 26/10/2017 tại TP. Hồ Chí Minh – ELCOM mang đến sự kiện này với 2 giải pháp về Giao thông thông minh ITS và VTS. Với hai giải pháp này, Elcom mong muốn sẽ giới thiệu cho nhiều đối tác, khách hàng, những người quan tâm đến công nghệ một cái nhìn mới về các hệ thống giao thông thông minh do các kỹ sư Việt Nam đầu tư phát triển. Và qua đây, Elcom cũng mong có thêm cơ hội để giao lưu, tiếp xúc nhiều hơn với những giải pháp, công nghệ mới tiên tiến của Việt Nam cũng như trên thế giới. Hy vọng, Elcom sẽ góp phần để lại ấn tượng mạnh mẽ với các cá nhân, doanh nghiệp tham gia Smart City 2017, mở ra những cơ hội phát triển mới

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese