Elcom cung cấp hệ thống giao ban điện tử đa phương tiện cho UBND Tỉnh Hải Dương và Hà Giang

Hà Nội, tháng 04 năm 2012 – Công ty cổ phần Đầu tư phát triển công nghệ điện tử viễn thông ELCOM (ELC) đã ký kết Hợp đồng cung cấp Hệ thống giao ban điện tử đa phương tiện cho UBND tỉnh Hải Dương và UBND tỉnh Hà Giang, tổng giá trị hợp đồng gần 20 tỷ đồng.

Hệ thống Hội nghị truyền hình (HNTH) Evision là một trong những sản phẩm tiêu biểu của ELCOM, là sản phẩm HNTH đầu tiên do người Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm đã đạt được những giải thưởng uy tín như Sao Vàng đất Việt, Vifotech, Sao Khuê…

Theo chỉ đạo của Chính phủ, các UBND tỉnh, thành trên toàn quốc sẽ phải được trang bị hệ thống này để thực hiện giao ban điện tử. Những tỉnh, thành đầu tiên triển khai như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh và gần đây nhất là UBND tỉnh Hải Dương và UBND tỉnh Hà Giang, đã chọn ELCOM là nhà cung cấp hệ thống HNTH đa phương tiện.

Hệ thống HNTH cung cấp cho UBND tỉnh Hà Giang có quy mô 13 điểm HD, tỉnh Hải Dương có quy mô 27 điểm HD, tổng giá trị gần 20 tỷ đồng.

Ông Trần Hùng Giang – Phó TGĐ, Giám đốc Công ty Giải pháp phần mềm Elcom (Esoft) cho biết: “Cùng với lượng khách hàng tiềm năng là UBND các tỉnh, thành còn lại, tín hiệu tốt từ các dự án HNTH Hạ Long – Quảng Ninh, dự án HNTH doanh nghiệp NEM v.v… hứa hẹn tạo nên bước đột phá về doanh thu cho dòng sản phẩm Evision trong năm 2012”.

Năm 2011, ELC đạt doanh thu 483 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 115 tỷ đồng, đảm bảo tỷ lệ cổ tức bằng tiền mặt khá cao theo đúng kế hoạch đề ra là 18%. ELC dự kiến sẽ tổ chức Đại hội cổ đông thường niên 2012 trong tháng 5.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese