ELCOM chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

ELCOM chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Công ty ELCOM xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất tới phái đẹp nói chung và toàn thể chị em trong công ty ELCOM nói riêng.

Chúc các chị em luôn mạnh khỏe, rạng rỡ, xinh đẹp và ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Ở ELCOM, các chị em mãi là những WONDER WOMEN, những người phụ nữ mạnh mẽ, năng động, đầy nhiệt huyết trong công việc,
góp phần quan trọng trong sự thành công của Công ty, đồng thời cũng rất đỗi dịu dàng, nhẫn nại, bao dung, như cơn gió mát lành, xoa dịu những áp lực hàng ngày.

Xin chân thành cảm ơn phái đẹp vì tất cả những điều tốt đẹp mà các chị em đã mang tới cho chúng ta.

Một nhà văn đã từng nói rằng “Hạnh phúc đối với phụ nữ không phải là được yêu thương mà là được chăm sóc”. Bởi vì yêu thương trừu tượng lắm. Yêu thương cứ như mùi nước hoa, thoang thoảng trong không khí mà chẳng ai nhìn thấy bao giờ. Đặc biệt, yêu thương có một đặc tính cực kỳ đáng ghét là có thể giấu trong lòng.

Nhưng chăm sóc thì lại khác, phụ nữ có thể nhìn thấy được, ăn được, dùng được, chơi được, không phải vắt óc suy nghĩ hay đoán mò. Phụ nữ sẽ cảm nhận hạnh phúc một cách cụ thể khi được họ được chăm sóc.

Vậy nên các anh em ELCOM hãy hiện thực hóa tình yêu và sự trân trọng của mình với người bạn đời, người yêu, bạn gái hay đồng nghiệp nữ bằng những hành động nhỏ nhưng thực tế mỗi ngày, đặc biệt là trong những ngày lễ tôn vinh phái đẹp nhé.

Dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày 20-10 tại ELCOM:

                     

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese