EGREEN đánh dấu bước tiến vượt bậc bằng sự hài lòng của khách hàng

Cuối tháng 8 vừa qua, EGreen (ELCOM) đã hoàn thành thi công lắp dựng công trình Nhà màng nông nghiệp cho khách hàng Saladbowl (Nhật Bản). Đây là dự án thứ sáu của EGreen và là dự án đầu tiên, thực hiện dưới hình thức xuất khẩu tại chỗ. Dự án là sự kết hợp giữa JICA và Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Lâm Đồng. Thành công này có ý nghĩa to lớn trong việc khẳng định chất lượng sản phẩm nhà màng EGH 01 của EGreen trên thị trường sau gần hai năm nghiên cứu, phát triển và thương mại hoá.
Sau dự án hợp tác thử nghiệm và trình diễn công nghệ Nhà màng nông nghiệp tại Hà Nội, từ tháng 12/2016 EGreen đã thực hiện lắp dựng các nhà màng với quy mô lớn cho khách hàng Pan Saladbowl như nhà màng Block 4 với diện tích 10.000m2 và nhà màng Block 5 với diện tích 15.000m2 tại Lâm Đồng phục vụ trồng hoa cúc và cẩm chướng xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Block 4 là dự án đầu tiên đánh giá sản phẩm EGH 01 của EGreen được thương mại hoá trên thị trường trong khi Block 5 là dự án đánh dấu một nhà màng với quy mô lên đến 1,5 ha được thực hiện bởi một nhà thầu trong nước.

Những cán bộ công trường của EGreen đã không quản khó khăn, nhọc nhằn để đảm bảo tiến độ dự án. Một ngày làm việc của các anh thường bắt đầu lúc 7h sáng và kéo dài đến 6h30 tối. Các dự án gối nhau khiến các anh cũng không có nhiều thời gian về thăm gia đình. Những hôm trời mưa lớn dù đang ăn cơm hay vừa ngả lưng chợp mắt, các anh cũng vội vã chạy ra công trường kiểm tra mương thoát nước và việc vận hành đóng mở cửa sổ nhà để đảm bảo không có bất cứ rủi ro nào xảy ra trong thời điểm đang thi công. Đến ngày nắng mọi người lại tranh thủ làm thêm giờ để bù lại những ngày trời mưa bão. Các cán bộ công trường EGreen không phải chỉ là người phân công, hướng dẫn và kiểm tra mà chính các anh cũng đã bắt tay vào từng việc nhỏ như những người công nhân xây dựng, cũng chân lấm, tay lấm, quần áo lấm lem, làn da cũng rám đen đi vì nắng gió ở vùng cao nguyên xa xôi này. Mọi người vẫn thường hay nói vui “Nay các anh đã trở thành những người nông dân thực thụ rồi”.

Và thành công bước đầu khi EGreen nhận được những lời chúc mừng, đánh giá từ chính những người lãnh đạo cao nhất từ phía khách hàng. Trích lời ông Tanaka – CEO của Saladbowl: Sau buổi nghiệm thu, Tôi rất hài lòng với chất lượng các hạng mục của 2 nhà kính này, xin gửi lời cảm ơn tới EGreen – ELCOM vì những nỗ lực trong suốt thời gian qua..”! Không chỉ Nhật Bản, các đối tác của EGreen từ Hà Lan và Pháp cũng đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm do ELCOM cung cấp: “Là một đơn vị của Việt Nam, những điều các bạn làm được là rất tuyệt vời”…

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese