Dự án chạy bộ cộng đồng UPRACE – khởi động chặng đua 2019

Dự án chạy bộ cộng đồng UPRACE – khởi động chặng đua 2019

UPRACE là một sự kiện chạy bộ cộng đồng theo đội/nhóm MIỄN PHÍ dành cho tất cả mọi người. Tất cả các vận động viên tham gia được TỰ DO chạy vào thời gian và địa điểm tùy ý và chủ động ghi lại kết quả chạy trên các thiết bị di động (điện thoại di động, đồng hồ thể thao …) với mục đích tích lũy được quãng đường chạy càng nhiều càng tốt.

Năm 2018, UPRACE lần đầu tiên xuất hiện trong cộng đồng và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ đông đảo doanh nghiệp, các startup công nghệ, các câu lạc bộ chuyên nghiệp và cả các đơn vị trường đại học trên khắp cả nước cũng như cộng đồng người Việt tại nước ngoài. Hoạt động nhằm mục tiêu lan tỏa được phong cách sống lành mạnh, tình yêu thể thao, rèn luyện ý chí bền bỉ và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, góp phần đưa Việt Nam thoát khỏi nhóm “Quốc gia lười vận động”.

Sau một năm, UPRACE vẫn là nền tảng chạy bộ có sức ảnh hưởng và tạo được cộng đồng thể thao lớn nhất Việt Nam. Cụ thể, hơn 14.000 người hoàn thành quãng đường hơn 1,3 triệu km và đóng góp hơn 4 tỉ đồng cho quỹ Newborns Việt Nam.

UPRACE là giải chạy bộ được áp dụng công nghệ để đo quãng đường tích lũy, và cứ mỗi km hợp lệ sẽ được các công ty đóng góp tối thiểu 1.000 đồng cho 3 tổ chức xã hội đồng hành cùng giải. Năm nay, ứng dụng di động UPRACE chính thức được ra mắt, thay thế cho nền tảng web và mang lại nhiều tính năng vượt trội.

Năm nay, UPRACE mở đăng ký từ ngày 17/08/2019 và cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng 26 ngày, bắt đầu từ 29/08 đến hết ngày 23/09/2019.

Cài ngay app UPRACE trên điện thoại và chọn đội ELCOM Corp. Ngoài ra, bạn còn cần cài thêm app Strava và kết nối với UPRACE để có thể đo được thành tích của mình.

Join team UPRACE của ELCOM Corp ngay bạn nhé!

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese