Chief Operating Officer (COO)

VAI TRÒ: Chief Operating Officer (Giám đốc phụ trách điều hành) là thành viên thuộc Ban Lãnh Đạo Công ty, có vai trò đồng hành cùng CEO định hướng và dẫn dắt các bộ phận chuyên môn hoạt động với sự ăn khớp, nhịp nhàng, năng suất cao, hiệu suất tối ưu; COO thừa ùy quyền của CEO để điều hành trực tiếp một số công tác nội bộ, điều hành và giám sát các hoạt động: Văn hóa phong trào, Truyền thông, Nhân sự, Hành chính.

TRÁCH NHIỆM CHÍNH:
• Đồng hành cùng CEO trong việc thiết lập và thúc đẩy tầm nhìn chiến lược hoạt động của tổ chức và phát triển nguồn lực tương thích định hướng kinh doanh.
• Chủ trì việc cụ thể hóa tầm nhìn, lược thành các mục tiêu có thể thực hiện được, về: Tổ chức bộ máy, Hiệu suất (lao động & chi phí) và một số chỉ tiêu tăng trưởng khác của Công ty.
• Điều hành và giám sát các hoạt động: Văn hóa phong trào, Truyền thông, Nhân sự, Hành chính nhằm đảm bảo năng suất/hiệu suất/kế hoạch & chi phí theo mục tiêu chiến lược đã hoạch định.

Ghi chú:
– Công ty tìm kiếm một nhà Lãnh đạo có tâm huyết và hiểu biết thực sự với định hướng làm lãnh đạo của mình và muốn được thể hiện điều đó tại ELCOM.
– Có tầm tư duy, phương pháp, hiểu biết vững vàng trong xây dựng và vận hành các chính sách phát triển hệ thống, đội ngũ nội bộ gắn với sự phát triển của doanh nghiệp.
– Thuộc mẫu lãnh đạo có thể làm việc độc lập, trách nhiệm, sát sao với công việc, dám làm, dám thay đổi.
Anh/Chị vui lòng tìm hiểu thông tin về ELCOM và tự đánh giá có khả năng phù hợp trước khi Ứng tuyển.

Yêu cầu công việc:

• Tốt nghiệp ĐH chính quy ngành: Quản trị nhân sự, quản trị kinh doanh, luật, …. (có bằng MBA là một lợi thế)
• Từng là lãnh đạo như CEO, COO, HRD,… các tổ chức DN trên 3 năm với size trên 100 người (đảm nhiệm các mảng hoạt động như phần mô tả công việc nêu trên)
• Tiếng Anh giao tiếp tốt & đọc hiểu tài liệu tốt
• Hiểu biết sâu về Luật lao động, Luật Doanh nghiệp và có kiến thức tổng quan luật liên quan đến quá trình vận hành doanh nghiệp: Tài chinh, kế toán, thuế, đầu thầu, hành chính, … tại Việt Nam.
• Tố chất/kỹ năng: tầm nhìn dài hạn, quyết liệt, linh hoạt, kỹ năng đàm phán & giao tiếp khéo léo.

Quyền lợi:
Trở thành thành viên của ELCOM với chế độ, phúc lợi phù hợp theo năng lực và hiệu quả công việc:
– Thu nhập thỏa thuận theo đúng năng lực.
– Thăng tiến theo lộ trình hoặc theo đánh giá năng lực, hiệu quả công việc.
– Môi trường thân thiện, chuyên nghiệp & năng động, giúp phát huy và triển tối đa năng lực cá nhân, mở rộng tầm nhìn trên quan điểm của tổ chức.
– Ăn trưa tại canteen công ty (phúc lợi do công ty cung cấp).
– Chế độ bảo hiểm (BHYT, BHXH, BHTN) theo quy định của pháp luật.
– Chế độ bảo hiểm sức khỏe (ELCOM care) do công ty cung cấp bổ sung.
– Chế độ team building, nghỉ mát, các hoạt động văn hóa, sự kiện thường niên, các ngày nghỉ lễ… theo quy định của pháp luật và của công ty.

Nộp hồ sơ

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese