2016 đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp ELCOM nằm trong top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam

2016 đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp ELCOM nằm trong top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam

Vào tối ngày 27/10/2016 vừa qua, tại khách sạn Grand Plaza, chương trình “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” đã một lần nữa xướng tên ELCOM trong hạng mục Phần mềm, Giải pháp & Dịch vụ CNTT. Lần thứ 3 tham gia cũng là lần thứ 3 công ty chúng ta vinh dự được nằm trong bảng xếp hạng danh giá này.

“50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016” là một chương trình uy tín mà các công ty hoạt động trong lĩnh vực IT đều kì vọng sẽ được ghi danh trong bảng xếp hạng này. Sau khi vượt qua vòng đánh giá hồ sơ, ngày 21/09/2016, ELCOM được vinh dự tiếp đón đoàn thẩm định của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tại trụ sở chính của công ty. Buổi họp thẩm định chính là cơ sở quan trọng để ELCOM được đánh giá cao trong quá trình xét chọn giải thưởng.
Với những gì mà Ban lãnh đạo đã thể hiện và khẳng định trong buổi họp thẩm định, cũng như những nỗ lực và thành tựu của công ty đã đạt được trong năm qua, ELCOM đã được VINASA xướng danh trong bảng xếp hạng. Đây đã là năm thứ 3 liên tiếp ELCOM được tín nhiệm nằm trong top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam với hạng mục “Phần mềm, Giải pháp & Dịch vụ CNTT. Cùng trong lĩnh vực này còn có một vài tên tuổi nổi bật trong làng CNTT như Viettel, FPT, CMC, Tinh Vân, MISA…

Sự ghi nhận lớn lao này đã góp phần củng cố vị trí của ELCOM ngày càng vững vàng trong thị trường CNTT đầy sôi động. Trước sự ghi nhận này, anh Thắng PM có chia sẻ: “Giải thưởng này chính là sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của toàn thể các Elcomer trong suốt một năm qua.” Nhất là khi tin vui đến vào thời điểm toàn ELCOM đang chạy nước rút những tháng cuối năm lại càng khiến mọi người cảm thấy hào hứng và tự hào. Nguồn động lực đến từ sự kiện này cùng với những dự án thành công gần đây của ELCOM sẽ là bệ phóng cho các CBNV trong công ty bứt phá hơn nữa và tạo tiếng vang lớn hơn cho đại gia đình ELCOM.

Ngoài hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật như mọi năm, 2016 là năm đầu tiên ấn phẩm “50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016” được biên soạn và in ấn thêm bằng ngôn ngữ tiếng Việt với mục đích giới thiệu những doanh nghiệp xuất sắc, có năng lực tới các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp ứng dụng CNTT trên toàn quốc nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển thị trường trong nước tốt hơn. Sự thay đổi tích cực này sẽ giúp cho ELCOM nói riêng và các công ty CNTT nói chung dễ dàng tiếp cận hơn tới các khách hàng và đối tác trong nước, đồng thời việc xuất hiện trong Ấn phẩm sẽ mở ra nhiều cơ hội tăng cường quảng bá hình ảnh, nâng cao vị thế trên trường quốc tế.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese