Bảng quảng cáo

Tin nổi bật

Ngày 10/07/2018, Vietnam Report phối hợp cùng VietNamNet đồng công bố Top Doanh nghiệp công nghệ Việt Nam uy tín năm 2018 - những doanh nghiệp được kỳ vọng giữ ...
Chi tiết
Hội nghị quốc tế về đô thị thông minh Smart City 2017 đã chính thức khai mạc sáng 25/10/2017. Là một trong những công ty công nghệ tiên phong nắm ...
Chi tiết
Vừa qua, 19/10/2017, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức buổi họp báo công bố Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt ...
Chi tiết

ELCOM lọt top 10 doanh nghiệp giải pháp phần mềm và tích hợp hệ thống uy tín nhất

Ngày 10/07/2018, Vietnam Report phối hợp cùng VietNamNet đồng công bố Top Doanh nghiệp công nghệ Việt Nam uy tín năm 2018 - những doanh nghiệp được kỳ vọng giữ vai trò tiên phong giúp nền kinh tế Việt Nam tận dụng các cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM) xếp thứ 6 trong top 10 doanh nghiệp giải pháp phần mềm và tích hợp hệ thống uy tín nhất.

Chi tiết...
 

SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ 4.0 CỦA ELCOM TẠO ẤN TƯỢNG MẠNH TẠI SMART CITY 2017

Hội nghị quốc tế về đô thị thông minh Smart City 2017 đã chính thức khai mạc sáng 25/10/2017. Là một trong những công ty công nghệ tiên phong nắm bắt được xu hướng của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, ELCOM đã mang đến nhiều sản phẩm vượt trội gây ấn tượng mạnh với các đơn vị tham dự và khách mời.

Chi tiết...
 

ELCOM ĐƯỢC BÌNH CHỌN TOP 50 DOANH NGHIỆP CNTT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vừa qua, 19/10/2017, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức buổi họp báo công bố Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017 và ra mắt ấn phẩm "50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017". ELCOM đã vinh dự là 1 trong 50 Doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam..

Chi tiết...
 

EGREEN ĐÁNH DẤU BƯỚC TIẾN VƯỢT BẬC BẰNG SỰ HÀI LÒNG CỦA CHÍNH KHÁCH HÀNG

Cuối tháng 8 vừa qua, EGreen (ELCOM) đã hoàn thành thi công lắp dựng công trình Nhà màng nông nghiệp cho khách hàng Saladbowl (Nhật Bản). Đây là dự án thứ sáu của EGreen và là dự án đầu tiên, thực hiện dưới hình thức xuất khẩu tại chỗ. Dự án là sự kết hợp giữa JICA và Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Lâm Đồng. Thành công này có ý nghĩa to lớn trong việc khẳng định chất lượng sản phẩm nhà màng EGH 01 của EGreen trên thị trường sau gần hai năm nghiên cứu, phát triển và thương mại hoá.

Chi tiết...
 

Chuyện quả dưa lưới Nhật Bản có giá bằng chiếc xe hơi và đầu tư dưa lưới tại Việt Nam

Được ví như là "thịt bò Kobe" của thế giới trái cây, dưa lưới Yubari nổi tiếng đắt đỏ không chỉ vì vẻ ngoài sang chảnh với vân vỏ rõ và mịn, ruột bên trong có màu vàng cam cùng hương vị ngon ngọt khác biệt.

Chi tiết...