Ý nghĩa bộ nhận diện sinh nhật ELCOM 21 tuổi

Ý nghĩa bộ nhận diện sinh nhật ELCOM 21 tuổi
Lễ hội sinh nhật ELCOM 21 đang cận kề, logo sinh nhật cũng đã được BTC chúng tôi gửi đến mọi người để cùng hưởng ứng và đếm ngược đến ngày lễ hội diễn ra. Dễ dàng nhận thấy màu đỏ rực lửa số 21 đang được bao phủ trên avatar Facebook của các ELCOMers. Vậy các bạn có biết ý nghĩa ẩn đằng sau đó là gì không?

​Logo sinh nhật ELCOM 21 lấy cảm hứng từ ngọn lửa: lửa nhiệt huyết, lửa kinh doanh bùng cháy. Sinh nhật 21 tuổi là một bước ngoặt quan trọng với ELCOM, không chỉ đánh dấu một năm nỗ lực mà còn là năm “chìa khóa”, mở ra chu kỳ thành công mới của chúng ta. Thiết kế được cách điệu như hình chiếc chìa khóa để tiếp tục mở ra một chu kỳ thành công mới của ELCOM.

Với slogan “Nâng khát vọng, truyền đam mê”, BTC chúng tôi muốn gửi gắm đến các ELCOMer rằng tuổi 21 với ELCOM không chỉ mở ra một chu kỳ thành công mới mà cũng đồng thời nâng tầm khát vọng của chúng ta: đừng chỉ dừng lại ở vị trí một trong những công ty CNTT hàng đầu trong nước mà hãy bắt đầu nghĩ đến một vị trí cao hơn, xa hơn, vượt khỏi biên giới Việt Nam. Chúng ta hoàn toàn có quyền mơ ước, có quyền kỳ vọng. Bởi những thành tựu đạt được cho đến ngày hôm nay xứng đáng để ELCOM cảm thấy tự hào và truyền lửa đam mê, lửa nhiệt huyết cho các ELCOMer, hãy coi đó là động lực và biến những khát vọng ngày hôm nay của chúng ta thành hiện thực của ngày mai.

Và theo truyền thống nhiều năm của ELCOM, chúng ta sẽ có thêm một sắc áo đồng phục mới trong bộ sưu tập của mỗi ELCOMer như là món quà nho nhỏ mà công ty muốn gửi đến mọi người. Sắc áo năm nay lấy cảm hứng từ 2 gam màu xanh nước biển – đỏ đặc trưng của logo công ty chúng ta, tượng trưng cho sự đối lập mà thống nhất như lửa và nước, tạo ra sức mạnh cho sự phát triển.

Màu xanh dương thể hiện cho sự năng động, trẻ trung và tính chuyên nghiệp của Elcom. Còn màu đỏ thể hiện sự quyết tâm, khao khát của con người Elcom luôn hướng đến chinh phục những đỉnh cao phía trước. Màu đỏ cũng là màu tượng trưng cho hạnh phúc và sự đủ đầy, qua đó thể hiện điều mà Elcom luôn tâm niệm sẽ mang đến cho CBNV.
Hai sắc màu trên thể hiện cho tôn chỉ làm việc của ELCOM, làm việc với trái tim nóng và cái đầu lạnh. Kết hợp với ý nghĩa của sinh nhật tuổi 21 năm nay càng thể hiện rõ khát khao và quyết tâm của ELCOM cũng như toàn thể CBNV.
Hãy cùng chúng tôi đếm ngược đến lễ hội sinh nhật 15/12 để được khoác lên mình chiếc áo đồng phục ý nghĩa và cùng hòa mình vào bầu không khí nhiệt huyết và rực lửa này nhé các Elcomer!
Trân trọng,
BTC Sinh nhật ELCOM 21

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese