Sản phẩm EMO – MCA của Elcom nhận danh hiệu Sao khuê 2011

Sản phẩm EMO – MCA của Elcom nhận danh hiệu Sao khuê 2011

Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM) đã vinh dự nhận Danh hiệu Sao Khuê 2011 dành cho Giải pháp viễn thông, di động và ứng dụng 3G của Việt Nam năm 2011. Lê trao giải đã diễn ra trang trọng tại khách sạn Grand Plaza vào tối ngày 09/06/2011.

Danh hiệu Sao Khuê là một phần thuộc giải thưởng Sao Khuê – Giải thưởng uy tín hàng năm của ngành phần mềm và công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Theo quy định mới của BTC Giải thưởng Sao Khuê, hàng năm sẽ tổ chức Bình chọn Danh hiệu Sao Khuê cho các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Giải Sao Khuê chính thức sẽ được tổ chức 3 năm 1 lần.

Ông Nguyễn Xuân Hiếu – kỹ sư trưởng thiết kế phần mềm EMO – MCA đại diện ELCOM nhận danh hiệu cao quý này. Ông Nguyễn Xuân Hiếu cho biết: “Điểm đặc biệt của sản phẩm EMO – MCA  đó là Dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ, tiện ích giúp bạn luôn giữ được thông tin với bạn bè cho dù bạn tắt máy, đi đến những nơi ngoài vùng phủ sóng hoặc khi máy bạn hết pin, tắt máy. Khi bạn ở trạng thái không liên lạc được và có cuộc gọi đến, hệ thống sẽ ghi lại số điện thoại của người gọi và thời gian gọi. Khi bật máy, bạn sẽ nhận được bản tin SMS thông báo của hệ thống. Bạn có thể cài đặt tùy chọn cho phép gửi tin nhắn tới người gọi khi bạn đang tắt máy. Người gọi là thuê bao mạng di động sẽ nhận được thông báo từ hệ thống. Bản tin thông báo do thuê bao tự cài đặt”.

Dịch vụ có tên gọi: Thông báo cuộc gọi nhỡ (Missed Call Alert) trong mạng Mobifone, Vinaphone và Viettel.

Trong suốt 15 năm phát triển, ELCOM luôn thúc đẩy nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tiện ích cao và mang tính ưu việt do chính người việt sáng chế và không thua kém bất kì sản phẩm nào tương tự của thế giới. Đây cũng chính là điểm đặc biệt giúp ELCOM khẳng định vị thế của một công ty CNTT hàng đầu Việt Nam”.

Trước đó, ELCOM cũng đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp phần mềm hoạt động hiệu quả nhất năm 2010 – một trong những giải quan trọng nhất của giải thưởng Công nghệ thông tin Việt Nam – Vietnam ICT Awards (VICTA) do Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng.

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese