Khởi động chương trình thi đua ELCOM SPEED UP 2019

Khởi động chương trình thi đua ELCOM SPEED UP 2019
Chương trình thi đua ELCOM Speed Up năm 2019 đã chính thức khởi động. Buổi lễ phát động chương trình đã diễn ra vào 15h chiều ngày 1/10/2019 tại tầng G với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV ELCOM.

SPEED UP là chương trình thường niên tại ELCOM, nhằm động viên các ELCOMers hăng hái lao động sản xuất, tăng tốc và hoàn thành các kế hoạch sản xuất kinh doanh, mục tiêu công việc của năm 2019 đặc biệt trong giai đoạn nước rút quý IV cuối năm. SPEED UP sẽ chính thức diễn ra trong 03 tháng, từ 1/10/2019 đến ngày 10/1/2020 với chủ đề SYNERGY OF THE CHANGE AGENTS.Chương trình SPEED UP năm nay sẽ tìm ra những Best ELCOMers, Best Team hội tụ đủ các yếu tố: Năng lực chuyên môn tốt, luôn nỗ lực và hoàn thành tốt mục tiêu công việc đồng thời cũng có thái độ làm việc tích cực, hoà đồng và hợp tác/hỗ trợ tốt với đồng nghiệp.

Với hệ thống giải thưởng đa dạng, cho cả cá nhân và tập thể, đánh giá cả thành tích làm việc và tinh thần, thái độ làm việc, SPEED UP 2019 dành cơ hội chiến thắng cho mọi CBNV, không chỉ khối kinh doanh mà cả khối nghiên cứu và khối back office. Mọi nỗ lực, cố gắng của nhân viên đều được Công ty ghi nhận và trân trọng. Đây là yếu tố quan trọng góp phần tạo động lực làm việc cho nhân viên, duy trì sự gắn kết chặt chẽ giữa nhân viên với Công ty./.

             

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese