IntexBox của ELCOM đoạt giải thưởng Sao Khuê 2008

Hà Nội ngày 27/4/2008, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra buổi lễ trao giải thưởng Sao Khuê năm 2008 cho đơn vị thuộc ngành phần mềm và công nghệ thông tin do VINASA tổ chức. Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông- ELCOM đã một lần nữa được vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê năm 2008 và Giải thưởng phần mềm ưu việt 4 sao cho sản phẩm InteBox. Buổi lễ được tường thuật trực tiếp trên sóng VTV1 Đài truyền hình Việt Nam.

Trải qua những vòng kiểm tra và thẩm định chặt chẽ, kỹ càng với nhiều tiêu chí khác nhau, sản phẩm InteBox của ELCOM đã được hội đồng bình chọn thống nhất trao tặng giải thưởng danh giá này. Sau hơn 10 năm nghiên cứu và ứng dụng, Hộp thư thông minh (InteBox) của ELCOM trở thành một hệ thống tổng hợp, gồm rất nhiều chức năng được gói trong các dịch vụ riêng biệt như: tính năng trả lời tự động (IVR), điều phối cuộc gọi tự động (ACD)… Có thể thấy, sau 5 năm tổ chức, giải thưởng Sao Khuê do Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam (VINASA) phát động đã ngày càng thu hút được sự chú ý của xã hội, trở thành giải thưởng có uy tín và quan trọng nhất trong ngành phần mềm. Giải thưởng Sao Khuê năm nay được phân chia thành nhiều nhóm ngành hàng và lĩnh vực khác nhau với trên 50 doanh nghiệp được nhận giải. Trong đó, InteBox được vinh dự nhận giải thưởng cho nhóm “Sản phẩm và giải pháp chuyên ngành bưu chính viễn thông“.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Công nghệ điện tử viễn thông ELCOM (ELC) là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị và phần mềm viễn thông cho các doanh nghiệp viễn thông lớn như Vinaphone, Mobiphone, Viettel, thiết kế và thi công các công trình xử lý nước và nước thải, thiết kế và cung cấp các giải pháp đo lường, điều khiển tự động, các sản phẩm điện tử viễn thông và phát triển các sản phẩm phần mềm ứng dụng….
Đại diện ELCOM lên nhận giải, ông Phạm Minh Thắng- Phó giám đốc Công ty Giải pháp phần mềm ELCOM cho biết: “Sau 10 năm nghiên cứu, ứng dụng và phát triển không ngừng, đến nay hệ thống InteBox của ELCOM đã thành công với rất nhiều tính năng vượt trội. Nhiều năm liền đoạt giải thưởng Sao Khuê đã chứng minh thành quả của các thành viên miệt mài nghiên cứu và khẳng định vị thế của ELCOM trong lĩnh vực điện tử viễn thông tại Việt Nam”.

Ngoài ra, rất nhiều các dịch vụ được tích hợp trong hệ thống này nhằm đa dạng và đáp ứng nhu cầu của nhà cung cấp cũng như các thuê bao điện thoại. Để đáp ứng nhu cầu cần thiết hiện nay, hệ thống đã cung cấp các tính năng Callcenter tạo thành 1 kênh hữu ích giúp các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình. Với thiết kế mở cũng như tính mềm dẻo cao, hệ thống InteBox có thể dễ dàng thích hợp với những nhà cung cấp dịch vụ khác nhau trong môi trường kinh doanh đặc trưng như khách sạn, bệnh viện, ngân hàng, doanh nghiệp, bưu điện tỉnh, operator…

Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng của ngành phần mềm Việt Nam, được xét trao tặng hàng năm cho các doanh nghiệp và sản phẩm tiêu biểu của ngành, cũng như các cá nhân, tổ chức có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành phần mềm và CNTT Việt Nam. Giải thưởng được tổ chức lần đầu tiên từ năm 2003, dưới sự bảo trợ của Ban chỉ đạo Công nghệ thông tin (CNTT) Quốc gia và Bộ Bưu chính Viễn thông (nay là Bộ Thông tin -Truyền thông). Qua mỗi năm giải thưởng đều cò những đổi mới, cải tiến để nâng cao chất lượng và phù hợp với sự thay đổi, phát triển của ngành phần mềm và CNTT. Có 2 lĩnh vực được xét trao giải thưởng là: các cá nhân, tổ chức có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành phần mềm Việt Nam và các doanh nghiệp, sản phẩm phần mềm tiêu biểu Việt Nam.


Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Ban Truyền thông
Add: 18 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 04.38359359 (ext. 127 – 139)
Fax: 04.38355884
Email: pr@elcom.com.vn

Related Posts

viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese