Vietstock: Chọn cổ phiếu nào với kỳ vọng tăng trưởng cao?

ELCLIGCMS là những cổ phiếu được các công ty chứng khoán khuyến nghị mua với kỳ vọng tăng trưởng và tiềm năng tăng giá cao. Trong khi đó, TLG là cổ phiếu được khuyến nghị phù hợp với thị trường hiện tại.ELC: Mua với giá mục tiêu 22,000 đồng
CTCK MB (MBS) đã đưa ra khuyến nghị mua đối với cổ phiếu ELC của CTCP Đầu tư Phát triển Công nghệ điện tử Viễn thông với mức định giá trên cơ sở thận trọng là 22,000 đồng/cp, tiềm năng tăng giá gần 34% so với giá 16,400 đồng/cp của ngày 26/08.
Theo MBS, năm 2014, ELC đạt mức tăng trưởng khá tốt ở mảng kinh doanh giao thông vận tải với việc triển khai những dự án có quy mô đầu tư lớn, đặc biệt là dự án đầu tư xây dựng hệ thống quản lý hàng hải tàu biển VTS Hải Phòng tổng mức đầu tư 175 tỷ đồng. Ngoài ra, ELC là đơn vị đầu tiên phát triển giải pháp cân tải trọng xe trên cả nước, việc cung cấp hệ thống cân tải trọng cho 2 trạm mẫu mở ra cơ hội phát triển hệ thống này cho năm 2015 và các năm tiếp theo.
MBS cũng cho biết, ELC đã có nhiều nghiên cứu phục vụ lĩnh vực quân sự, quốc phòng như hệ thống UAV trinh sát, các giải pháp CNTT giảm sát an ninh, công nghệ giám sát vệ tinh VSAT và Inmasat-C. Với việc được Bộ Quốc phòng trao giấy chứng nhận đánh dấu bước tiến trong lĩnh vực này, vì vậy đây là mảng thị trường mới sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho ELC.
Do vậy, MBS lạc quan vào kết quả kinh doanh trong năm 2015 của ELC với dự báo doanh thu tăng 105% so với cùng kỳ đạt 680 triệu đồng, lợi nhuận sau thuế đạt khoảng 76 tỷ đồng, EPS tương đương 2,000 đồng.
>>>Xem báo cáo chi tiết
http://vietstock.vn/2015/08/chon-co-phieu-nao-voi-ky-vong-tang-truong-cao-145-437821.htm

Related Posts

en_USEnglish
viVietnamese en_USEnglish