Sản phẩm men vi sinh bào tử bền nhiệt dành cho tôm – Phương pháp làm giàu mới

Với phương châm không ngừng đa dạng hóa sản phẩm và đẩy mạnh phát triển công nghệ cao, ELCOM đã áp dụng thành công sản phẩm men vi sinh Probiotic cho giống tôm thẻ chân trắng. Thử nghiệm của ELCOM ở các ao tôm tại khu nuôi tôm thẻ chân trắng An Thủy – khu nuôi trồng thủy sản của Công ty Cổ phần XNK lâm thủy sản Bến Tre (FAQUIMEX), Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

Hàng loạt các thử nghiệm trên nhiều ao tôm tương tự nhau về các điều kiện nuôi trồng (diện tích ao, tính chất nước, con giống, mật độ nuôi…) đều cho thấy các ao tôm có sử dụng sản phẩm men vi sinh của ELCOM có thời gian nuôi ngắn hơn, chi phí thức ăn/kg tôm giảm, cân nặng trung bình/con tôm tăng, và sản lượng tôm toàn ao tăng hơn so với các ao không sử dụng sản phẩm. Các yếu tố trên đã giúp mức tăng trưởng lợi nhuận đạt đến hơn 35%.

ELCOM dự kiến sẽ nhanh chóng triển khai kế hoạch phân phối rộng rãi sản phẩm men vi sinh bào tử bền nhiệt trên phạm vi toàn quốc, đặc biệt là khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Sản phẩm này chắc chắn sẽ đêm lại nhiều cơ hội làm giàu hơn cho các hộ nuôi trồng thủy sản.

Related Posts

en_USEnglish
viVietnamese en_USEnglish