ELCOMers góp tri thức – tiếp sức trẻ em nghèo đến trường

Các hoạt động thiện nguyện do ELCOM tổ chức trước nay luôn được sự ủng hộ nhiệt tình của các ELCOMers. Các chương trình từ thiện như hiến máu nhân đạo, quyên góp quần áo cũ cho người nghèo, tặng sách vở cho trẻ em các vùng khó khăn, tặng quà cho người già không nơi nương tựa và trẻ em khuyết tật… được ELCOM thực hiện đều đặn từ nhiều năm nay, thu hút được sự tham gia của đông đảo CBNV trong Công ty.

Cuối tháng 6 vừa qua, ELCOM đã phát động chương trình từ thiện “GÓP TRI THỨC – TIẾP SỨC TRẺ EM NGHÈO ĐẾN TRƯỜNG” nhằm quyên góp sách giáo khoa cũ, giúp đỡ trẻ em nghèo tại làng Hiền Lương, Phong Điền, Thừa Thiên Huế. Đây là nơi có truyền thống hiếu học lâu đời, nhưng kinh tế còn rất khó khăn, chi phí mua sách bút cho con em đi học cũng là một gánh nặng lớn với rất nhiều gia đình trong làng.

Tổng kết đợt từ thiện này, các ELCOMers đã quyên góp được 5 thùng sách và cử đại diện gửi tặng cho trẻ em làng Hiền Lương.

Những cuốn sách giáo khoa cũ tưởng như đã không còn mấy giá trị, nay lại trở thành món quà ấm tình người ELCOM, tiếp sức cho các học trò nghèo vùng xa tới lớp, giúp các con thêm vững tin vào một tương lai tươi sáng.

Related Posts

en_USEnglish
viVietnamese en_USEnglish