ELCOM VINH DỰ LÀ ĐIỂN HÌNH THỰC HIỆN TỐT CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT THUẾ

ELCOM VINH DỰ LÀ ĐIỂN HÌNH THỰC HIỆN TỐT CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT THUẾ

Ngày 3/8, Cục thuế Thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị tuyên dương 443 doanh nghiệp đã thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2016. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử – Viễn thông (ELCOM) vui mừng được nhận giấy khen từ Cục trưởng Cục thuế thành phố Hà Nội.
Bên cạnh việc phát triển các dịch vụ, đem lại cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, Elcom còn luôn nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế, góp phần xây dựng đất nước. Trong những năm qua, Elcom thường xuyên được nhận các giải thưởng, bằng khen, giấy khen cho doanh nghiệp tiêu biểu thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế. Giấy khen từ Cục trưởng Cục thuế Hà Nội chính là niềm vinh dự lớn đối với Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Elcom.

Năm 2016 chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của Elcom về thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh. Đồng thời công ty cũng thực hiện tốt nghĩa vụ thuế đối với nhà nước, qua đó góp phần hoàn thành mục tiêu kinh tế – xã hội của Thủ đô. Danh sách hơn 400 DN thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm nay có sự góp mặt  nhiều doanh nghiệp lớn như: Tổng công ty Viễn thông quân đội Viettel, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai…

Kết quả tích cực đạt được là nguồn động viên mạnh mẽ khích lệ các bộ nhân viên Elcom không ngừng cố gắng hoàn thành xuất sắc các mục tiêu năm 2017. Cùng với đó, Elcom sẽ ngày càng khẳng định bản lĩnh tiên phong, tinh thần nhiệt huyết và sáng tạo để mang đến những giá trị vững bền cho cuộc sống.

Related Posts

en_USEnglish
viVietnamese en_USEnglish